Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Chương 452: Lễ gặp mặt“Phong Hoa Tuyết Liên…”. Sở Dương vô ý thức thì thào tự nói.

“Không sai, chính là Phong Hoa Tuyết Liên, một gốc cây Phong Hoa Tuyết Liên kia hai đóa, một đen một trắng, một âm một dương, âm dương hỗ trợ nhau, có thể khỏi bệnh trầm kha, trị bệnh nan y, tăng công lực, phá cửa ải!”. Sở Phi Lăng nói: “Ta cùng vợ ta đều dùng một nửa, chỗ bị thương trên người vậy mà ở trong thời gian ngắn toàn bộ khỏi hẳn! Hơn nữa công lực tiến nhanh, song song đột phá nhị phẩm Hoàng cấp…”.

“Thật sự là nhân họa được phúc”. Sở Dương than thở thở dài.

“Nhân họa được phúc… ha ha…”. Sở Phi Lăng cười khổ một tiếng nói: “Hai vợ chồng ta cảm giác thương thế khỏi hẳn, liền lập tức giết trở về, dọc theo đường đi chém giết đến mười mấy tên kẻ địch truy kích chúng ta, thậm chí không kịp ép hỏi khẩu cung, liền xông tới trong miếu đổ nát kia… nhưng…”.

“Đứa nhỏ lại đã không thấy nữa…”. Thanh âm Sở Phi Lăng cực kỳ đau kịch liệt.

“Đứa nhỏ… không thấy nữa…”. Sở Dương mờ mịt tự nói, đột nhiên cảm giác được trong lòng chôn sâu loại hận ý đối với gia đình, đối với cha mẹ vứt bỏ mình này, tại một khắc này tan thành mây khói…

“Hai người chúng ta gần như phát điên, không ngừng tìm kiếm, thậm chí, đem hang sói hang hổ trên mấy ngọn núi gần đó đều tìm tòi một lần, nhưng không có bất cứ phát hiện nào… thật lâu sau mới trở lại Thượng Tam Thiên, nhưng mười tám năm nay, đứa nhỏ đáng thương kia vẫn vắt ngang ở trong lòng vợ chồng chúng ta, liền giống như trong lòng mọc ra một cây đâm, vợ ta nhớ nhung con yêu, ngày đêm nhớ mong hình dung tiều tụy, mười tám năm nay không chỉ có công lực không chút tiến cảnh, ngược lại từ Hoàng cấp nhị phẩm rơi xuống trở về Hoàng cấp nhất phẩm, càng hạ xuống một bệnh ngực quặn đau…”.

“Toàn bộ gia tộc, lấy cái này là trò cười… nhạc phụ nhạc mẫu trong nhà lại đối với hai người ta xem như kẻ thù… mấy năm nay…”. Sở Phi Lăng ảm đạm thở dài: “… mấy năm nay qua ngày, lại sao có thể là hai chữ buồn khổ có thể hình dung…”.

Sở Dương đã hoàn toàn dại ra rồi.

Không chút nghi ngờ, người trước mắt này, “đại ca kết bái” vừa mới mới mẻ ra lò này của mình… chính là cha ruột của mình!

Sở Phi Lăng thở dài xong, quay đầu lại, lại nhìn thấy Sở Dương vậy mà rơi nước mắt đầy mặt, không khỏi ngẩn ra: “Huynh đệ, ngươi làm sao vậy?”.

“Ô ô ô… ta quá cảm động ta…”. Sở Dương lau một nắm nước mắt, lộ ra một nụ cười so với khóc còn khó coi hơn…

Trong lòng Sở Dương một mảng rối rắm! Hắn bây giờ có một loại xúc động mãnh liệt, lập tức bổ nhào lên ôm lấy hắn, nói cho nam nhân mấy năm nay chịu đủ phong sương thống khổ tra tấn này, ta chính là con của ngươi! Ta chính là con trai ngươi mười tám năm trước mất đi kia!

Nhưng… đáng chết! Lại không thể!

Thứ nhất là… hai người vừa mới kết bái làm huynh đệ, hơn nữa là bị Sở Phi Lăng nửa bắt buộc, nếu là bây giờ nói cho hắn chân tướng, chỉ sợ vị lão tử vừa mới được này còn không kịp ngạc nhiên vui mừng liền xấu hổ chết…

Ông trời, chính mình bắt buộc cùng con ruột của mình kết bái làm huynh đệ?

Ai chịu nổi chuyện bậc này?

Quan trọng hơn là… trên người mình còn gánh vác trách nhiệm nặng, trách nhiệm của Cửu Kiếp kiếm chủ, cứu vớt Tiểu Vũ… nếu là bây giờ nhận tổ quy tông, như vậy mình còn muốn tiếp tục nhất thống Hạ Tam Thiên, như vậy truy nguyên xuống dưới, chỉ sợ thân phận Cửu Kiếp kiếm chủ của mình thế nào cũng phải tiết lộ không thể sai.

Cha mẹ của mình đương nhiên đáng tin, nhưng vấn đề là… hiện tại Sở gia cũng không phải bền chắc như thép! Trong gia tộc, ai biết là ai bụng dạ khó lường? Mặc kệ là ai, chẳng may tiết lộ ra thân phận của mình chính là Cửu Kiếp kiếm chủ, chỉ sợ mình lập tức sẽ liên lụy toàn bộ Sở gia tất cả biến mất!

Nhận con, lại liên lụy gia tộc hủy diệt, cái này không chỉ có không phải đại hỉ, hơn nữa là đại bi!

Nếu là lý do gì cũng không nói liền muốn ở lại Hạ Tam Thiên phát triển, chỉ sợ vị lão tử cùng mẫu thân này của mình có thể đem mình nuốt tươi… ít nhất cũng muốn phái mấy người cao thủ đến bảo hộ, nhưng cao thủ của Sở gia xuống dưới, làm sao có thể giấu được tai mắt của cửu đại chúa tể thế gia? Cái này chẳng phải là giấu đầu lòi đuôi?

Sở Dương rối rắm chết rồi.

“Kiếm linh, ngực quặn đau này… có biện pháp trị tận gốc không?”. Sở Dương ở trong ý niệm hỏi Kiếm linh, vẻ mặt sốt ruột.

“Ngực quặn đau?”. Kiếm linh cười nhạt: “Cái này tính bệnh da lông gì? Chẳng qua là nhớ nhung tích tụ, làm cho kinh mạch không thông suốt, như thế mà thôi”.

“Vậy… dùng Cửu Trọng đan bản đầy đủ có thể trị tận gốc hay không?”. Sở Dương chờ mong hỏi. Đó lại là mẹ già của ta, cho dù tạm thời không thể nhận nhau, cùng muốn để cho mẹ già khỏe chút…

“Đại ca à… không phải chứ?”. Kiếm linh kêu thảm thiết một tiếng: “Cửu Trọng đan bản không hoàn chỉnh liền đã đem cái bệnh nhỏ này trị đến khỏi không thể khỏi hơn nữa, ngươi dùng Cửu Trọng đan bản đầy đủ, hoàn toàn là phí phạm của trời, đó lại là bảo bối đủ có thể tăng lên một cái cảnh giới lớn… ngài không thể lụn bại như vậy nữa, nhà chúng ta giàu có nữa, cũng không qua được ngươi lăn qua lăn lại như vậy…”. Kiếm linh đau lòng muốn khóc: “Đây chính là thần dược trân quý nhất nhất của toàn bộ Cửu Trọng Thiên! Cũng không phải là rau cải trắng ven đường! Cho dù là cấp bậc Chí Tôn cao thủ, dùng cũng có thể có hiệu quả lớn…”.

“Tăng lên một cái cảnh giới lớn?”. Con mắt Sở Dương sáng lên: “Vậy quá tốt rồi, vừa lúc để cho mẹ già gia tăng năng lực tụ bảo vệ mình”.

Kiếm linh hối hận một cái đánh miệng mình, ta hắn sao lỡ miệng! Nói cái này làm gì…

“Tăng lên một cái cảnh giới lớn… ngươi vì sao không nói sớm?”. Sở Dương buồn bực nói.

“Đó là cường giả đã ngoài Hoàng cấp dùng mới có thể tăng lên cảnh giới! Liền cảnh giới của ngươi bây giờ ăn ngoại trừ chữa thương, ta chỉ có thể đem dược lực lại chứa đựng lại, nếu không sẽ chỉ bị ngươi biến thành một đống phân người!”. Kiếm linh tức giận hừ hừ.

“Ặc…”. Sở Dương hưng phấn nhíu nhíu lông mày, đột nhiên lại nghĩ tới. Ừm, dù thế nào cũng phải vì lão nhân tăng lên một chút nữa mới tốt, nếu không mỗi ngày nguy cơ tứ phía như vậy, ca thật sự là lo lắng.

“Hai viên Cửu Trọng đan cũng không thể được?”. Sở Dương hỏi.

“Vậy không có Mạc Khinh Vũ”. Kiếm linh một trận trừng mắt, thằng cha này thật là nghiện lụi bại.

“Nói hươu nói vượn!”. Sở Dương cả giận nói: “Bây giờ chúng ta có Ngọc Tuyết Linh Sâm, Huyền Băng Ngọc Cao, Huyền Dương Ngọc Tủy, còn có Sinh Cơ tuyền thủy, nhiều linh dược như vậy, bây giờ lại có Hỏa Hải Tử Tinh Linh Chi, thúc sinh ra mấy viên Cửu Trọng đan hẳn là rất dễ dàng chứ? Như thế nào có thể không đủ!”.

Kiếm linh đau lòng cả người cùng run rẩy lên: “Ta gọi ngươi kiếm chủ đại nhân được không? Kiếm chủ đại nhân! Đây là lãng phí thật lớn! Đây là lỗi không thể tha thứ…”.

“Nghe ta, liền làm như vậy!”. Sở Dương rất bá đạo, không cho phép nghi ngờ nói.

“Nhiều nhất thúc sinh một viên! Huyền Băng Ngọc Cao cùng Huyền Dương Ngọc Tùy kia, chỉ có thể sử dụng một chút góc…”. Kiếm linh cò kè mặc cả, vẻ mặt kiên quyết, một bước cũng không nhường: “Bằng không, ta thà rằng mặc kệ!”.

“Một viên thì một viên” Sở Ngự Tọa khuất phục rồi.

“Còn có chuyện?”. Kiếm linh thấy người này lại còn là một bộ bộ dáng muốn nói lại thôi, không khỏi tức chỗ không đánh đến.

“Cái này… dù sao cũng phải cho bọn họ hai thanh binh khí, để cho bọn họ cũng có thể tự bảo vệ mình…”. Sở Dương trơ mặt ra: “Ngươi cũng nhìn thấy rõi, thanh đao kia chính là mềm mại chút, thật ra tác dụng không lớn”.

“Sớm chuẩn bị tốt rồi!”. Kiếm linh tức giận nói: “Vừa thấy ngươi không tiền đồ khóc ở nơi đó, ta liền biết khẳng định phải phiền toái ta, sớm trước tiên làm xong cho ngươi, cầm đi”. Keng một tiếng, ném ra một thanh kiếm một thanh đao.

“Ngươi thật sự là người tốt!”. Sở Ngự Tọa cảm động đến rơi nước mắt nói: “Ngươi nếu là con gái, ta không lấy thân báo đáp đối với ngươi, cưới ngươi làm vợ không được”.

“… ngươi mau cút đi!!”. Kiếm linh cả người giật mình nổi lên một thân da gà, tuy là linh thể, giờ khắc này cũng là lâm vào dựng tóc gáy.

“Còn có việc… có thể làm mấy viên về sau có thể hoàn mỹ che giấu thực lực bản thân không cho người khác nhìn thấu tu vi hay không… cái loại này…”. Bạn đang đọc truyện tại – www.Truyện FULL

“Ta thật sự là nợ ngươi rồi…”. Kiếm linh ngửa mặt lên trời thở dài.

Sở Dương đắc ý dào dạt rời khỏi biển ý thức.

Vừa mở mắt, liền nhìn thấy Sở Phi Lăng đang ghé đến trước mặt mình, vẻ mặt xem kỳ nhìn minh, vẻ mặt thân thiết: “Huynh đệ… tỉnh lại, huynh đệ ngươi sao rồi?”.

Đây là làm sao, vị huynh đệ này của mình như thế nào đột nhiên liền xuất thần rồi? Lại là cùng gọi không tỉnh…

Sở Dương giật mình một cái tỉnh lại, xấu hổ ho khan vài tiếng, bây giờ nghe thế mấy tiếng gọi tình chân ý thiết “huynh đệ” này, Sở Ngự Tọa chỉ cảm thấy cả người khó chịu, ngay cả trong đũng quần cũng đang kéo căng đau trứng…

Không thể kêu tiếp như vậy nữa… cái này sẽ tổn thọ lão cha của ta…

“Ừm, ta đang nghĩ… thực lực thật sự của ngươi bây giờ, hẳn là Đao Hoàng cửu phẩm chứ?”. Sở Dương chậc chậc lưỡi nói: “Tại sao liền không nghĩ đến đột phá đến Đao Quân?”.

“Đột phá đến Đao Quân?”. Sở Phi Lăng lắc đầu thở dài: “Tu vi Quân cấp, nào có dễ đột phá như vậy? Huynh đệ, ngươi là không biết, muốn từ Hoàng cấp đột phá đến Quân cấp cũng không phải là Tôn cấp đột phá đến Vương cấp đơn giản như vậy, trong đó thiên địa nguyên lực, tu vi bản thân, cơ duyên xào hợp, tâm tình tham ngộ… thiếu một thứ cũng không được”.

“Ừm” Sở Dương liên tục gật đầu, chân thành nói: “Cái này… hôm nay… gì kia… đã nhận rồi… gì kia, tiêu đệ… à không, gì kia nơi này còn có một phần lễ gặp mặt tặng cho… tặng cho… ngài…”.

Sở Dương trực tiếp không biết mình nên nói như thế nào mới tốt. Tự xưng như thế nào? Xưng hô đối phương như thế nào? Đây cũng là vấn đề! Hơn nữa là vấn đề!

Trực tiếp xưng hô đại ca? Tự xưng tiểu đệ? Sở Dương suy nghĩ một chút cùng muốn rút gân bắp chân, huống chi gọi ra?

Không sai, Sở Ngự Tọa là vô pháp vô thiên quen rồi, nhưng… tại trên vấn đề bậc này, cũng không dám có nửa điểm qua loa! Cái này mụ nội nó… cũng không phải là chuyện hay nói đùa…

“Còn cần lễ gặp mặt cái gì?! Nói lễ gặp mặt cũng phải là ta làm đại ca này cho huynh đệ ngươi mới phải, vừa nói như vậy thật sự là làm cho đại ca ta cảm thấy hổ thẹn”. Sở Phi Lăng vung tay lên, trong lòng đang kỳ quái, vị huynh đệ vừa nhận này như thế nào đột nhiên lắp bắp rồi? Thành tâm thành ý nói: “Huynh đệ! Huynh đệ tốt! Liền ngươi cho ta những cái này, đã đủ vi huynh ta cả đời này báo đáp không hết rồi…”.

“Ừm… ta có thể cho ngươi ở hôm nay lập tức đột phá đến Quân cấp…”. Sở Dương khẽ cắn răng, dao sắc chặt đay rối.

“?”. Sở Phi Lăng kinh hãi.

“Ăn nó!”. Sở Dương xuất ra một viên đan dược, Sở Phi Lăng còn chưa kịp thấy rõ bộ dáng gì, đã bị hắn một nắm nhét vào miệng, vào miệng liền tan, chỉ cảm thấy miệng đầy dư hương, tứ chi bách hải thoải mái vô cùng, đồng thời trong đan điền một cỗ nhiệt lưu một cỗ hàn lưu giao nhau thay đổi xoắn ốc hoan hô nhảy nhót xông lên.

Cùng lúc đó, trong đầu óc đột nhiên một mảng tình hình lạnh lẽo, một cỗ hàm nghĩa đại đạo chưa bao giờ tiếp xúc qua đột nhiên quỷ dị xông vào trong óc, ở trong ý niệm của mình bốc lên…


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.