Thông tin truyện

Một Phút Sai Lầm

Một Phút Sai Lầm

 Tình trạng:

Hoàn thành 100 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Tác giả: Thiên Nhai Bài Thảo Thảo

Chuyển ngữ: Nam Lăng

Tag: Bàn tay vàng, Cưng chiều, HE, Hiện đại, Hoán đổi linh hồn, Ngọt, Song trọng sinh, Thanh xuân vườn trường, Fragonard

Giới thiệu:

Một phút sai lầm, Bùi Dục không ra tay giúp đỡ khi nghi ngờ Âu Dương Tĩnh bị bắt cóc, gián tiếp dẫn đến cái chết của cô.

Xuất phát từ lòng áy náy, Bùi Dục thề rằng nếu cho anh một cơ hội để quay trở lại, anh tuyệt đối sẽ không khoanh tay đứng nhìn.

Có lẽ do cảm giác áy náy quá mãnh liệt, ông trời thật sự cho anh một cơ hội quay lại từ đầu. Chỉ có điều…cơ hội này HOÀN! TOÀN! KHÔNG! GIỐNG! những gì anh nghĩ.

Quay trở về bốn năm trước, vậy mà anh lại biến thành cô?!

*

Nam chính: Giúp cô giữ vững thân phận học sinh giỏi, giúp cô xử lý những họ hàng cực phẩm, giúp cô…đón chào bà dì đến thăm lần đầu tiên… Tưởng chừng như anh đã sắp trở thành Lôi Phong sống* trong thế kỷ mới luôn rồi, vậy nên rốt cuộc thì đến bao giờ mới đổi trở lại đây!?
*Lôi Phong sống: ý chỉ người vui vẻ giúp đỡ những người xung quanh

Nữ chính: Đắm chìm trong học tập, nhiệt tình giải đề, cơ thể nam thần siêu có ích, thật tình không muốn đổi lại luôn…

Hướng dẫn khi đọc:

Hoán đổi linh hồn, song trùng sinh.

Đây là một câu chuyện về nam chính trùng sinh trở về năm lớp 9, sau khi hoán đổi linh hồn với nữ chính thì đã mở ra cánh cửa bước vào một thế giới mới.

Nam nữ chính đều là thần đồng của thần đồng, vậy nên đây cũng là một câu chuyện hai học sinh giỏi dẫn dắt mọi người cùng tiến bộ.

Hoán đổi linh hồn chỉ cho hai người họ một cơ hội để đứng ở góc độ khác để nhìn ngắm thế giới, vì thế thời gian hoán đổi sẽ không quá dài.

Một câu tóm tắt: Học bá trùng sinh, hoán đổi giới tính.


Bình luận