Thông tin truyện

Một Lần Không Cẩn Thận Thành Đạo Tổ

Một Lần Không Cẩn Thận Thành Đạo Tổ

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 56 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Thể loại: Tiên hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Tiểu thuyết, Xuyên Nhanh, Nữ Cường, Cổ Đại – Thể loại: Nguyên sang, Không CP, Cổ đại, HE, Tình cảm, Huyền huyễn, Tu chân, Xuyên việt, Xuyên nhanh, Sảng văn, Nữ cường, Ngược tra, tập, Vả mặt, Thị giác nữ chủ

Thân thể của nữ tu Bạch Xu Hòa ngoài ý muốn bị phá hủy, sau đó linh hồn phụ thể vào thân thể một người bình thường. Những người này vô tình nhìn thấy trải nghiệm bi thảm cả đời này của bản thân nên họ liền mặc kệ quẳng gánh không thèm làm nữa, từ đó cuộc đời họ do Bạch Xu Hòa làm chủ.

Phụ thể vào người phụ nữ ngày nào cũng bị chồng bạo hành, nghe nói về sau tên chồng bạo lực ngày nào cũng khóc lóc đòi ly hôn.

Phụ thể thành phù đệ ma*, nghe nói sau đó người nhà nhìn thấy cô sắc mặt lập tức tái mét, xoay người liền chạy mất.

Phụ thể thành nữ nhân thất bại trong việc đấu đá chốn thâm cung, nghe nói về sau hoàng đế dập đầu muốn nhận cô làm sư phụ.

Bạch Xu Hòa không hề xao lãng, một lòng tu đạo, thuận tiện thì phát triển luôn Đạo chính thống, không ngờ rằng… quay đầu đã có học trò khắp ba ngàn tiểu thế giới, mọi người kính cẩn gọi cô một tiếng Đạo Tổ.

(*Nguyên văn là 扶弟魔, thuật ngữ mạng, trong ngữ cảnh này có thể hiểu là chị gái bị ảnh hưởng bởi truyền thống gia trưởng trong nhà, hy sinh cả lợi ích của bản thân và gia đình, mua nhà, sắm đồ cưới… cho em trai như thể người mẹ thứ hai vậy.)

Tag: Nữ cường, vả mặt, mau xuyên, sảng văn


Danh sách chương

Bình luận