Thông tin truyện

Mô Phỏng Tội Phạm Mười Vạn Lần Ta Trở Thành Siêu Cấp Cảnh Sát!

Mô Phỏng Tội Phạm Mười Vạn Lần Ta Trở Thành Siêu Cấp Cảnh Sát!

 Tác giả:

 Thể loại:

Đô Thị, Trinh Thám

 Tình trạng:

Đang tiến hành 50 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Đấu trí Hình sự – Tội phạm thông minh – Vô địch Toàn năng – Hạt nhân phá án.

PS: Tác phẩm này đang nhận được nhiều lời khen ngợi tại Trung Quốc với những tình tiết không thể đoán trước, tình huống tràn đầy căng thẳng và xử lý tội phạm léo. Những vụ án có thật của đời sống đều được tinh chỉnh đến hoàn hảo.

Văn Án:

Những tên tội phạm là những kẻ thông minh, khiến bất cứ ai cũng rụng tim. Nhưng cảnh sát mạnh nhất chính là những người có khả năng đánh bại chính tội phạm.

Tô Minh sau khi đậu vào trường cảnh sát đã vô tình sở hữu kỹ năng mô phỏng phạm tội trong giấc ngủ. Khi nào đó, nàng sẽ chuyển hoá thành một tên tội phạm hoàn hảo, cả truy cứu đều bất khả thi. Khả năng mới này khiến Tô Minh đạt được vô vàn kỹ năng của tội phạm.

Với hàng trăm ngàn lượt mô phỏng, Tô Minh trở thành tên tội phạm xuất sắc nhất trong giới. Nhưng khi tốt nghiệp, Tô Minh quyết định gia nhập đội điều tra hình sự.

Những vụ án sẽ trở thành thứ cảm xúc của nàng, mỗi chi tiết đều được chú ý và một lỗi nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến vấn đề tội phạm. Trong mắt mọi người, Tô Minh là một siêu cảnh sát đích thực, có thể giải quyết những vụ án rõ ràng hoạt động nhiều năm nhưng chưa giải quyết được. Cả nước đều biết tới tài năng của nàng.

Với nhiều thành tích đáng kính, Tô Minh trở thành cảnh sát cấp cao với huy chương công lao và quân hàm tôn nghiêm.

Tội phạm không phải là con đường nên đi, hãy trở thành cảnh sát và truy lùng chúng để mang lại sự công bằng cho mỗi người dân.


Danh sách chương

Bình luận