Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 310: Đóa hoa hắc sắcMột lúc lâu, chấn động tiêu trừ, bên ngoài cơ thể Diệp Trần tản mát ra một chút toái mang. Toái mang tựa như chiếm phân nửa tổng sản lượng, đại biểu cho lần đầu tiên Đề Luyện Chân Nguyên đã kết thúc. Hiện tại mới là chân chính bán bộ chân nguyên, rốt cuộc vẫn yếu hơn một bậc.

– Lần đầu tiên Đề Luyện Chân Nguyên kết thúc, muốn tiến hành lần thứ hai Đề Luyện Chân Nguyên còn cần một đoạn thời gian nữa. Bất quá trong lúc đó, ta hẳn là bước vào Thanh Liên Kiếm Quyết đệ thập tam trọng.

Phun ra một ngụm khí tức sắc bén, trên người Diệp Trần tự nhiên mà tản mát ra khí tức cường giả, cổ khí tức này so với cường giả Tinh Cực Cảnh kém hơn, nhưng rõ ràng cùng khí tức của võ giả Bão Nguyên Cảnh khác nhau.

Vươn người đứng lên, Diệp Trần phất phất quyền đầu, ẩn chứa bán bộ chân nguyên xé rách không khí, tạo ra tiếng xé gió thê lương.

– Trước đây khi ta còn yếu, lực công kích bình thường và lực công kích cực hạn chênh lệch rất lớn. Hôm nay chênh lệch đang thu nhỏ lại, toàn thân chân nguyên, cũng sẽ không tồn tại lực công kích cực hạn gì cả. Thiêu đốt chân nguyên chính là lực công kích cực hạn.

Bán bộ chân nguyên để Diệp Trần cảm thụ được cái gì là cường đại, trong cơ thể mỗi một thốn huyết nhục dưới bán bộ chân nguyên rèn luyện, trở nên cứng cỏi. Hắn có thể tưởng tượng, chờ hắn bước vào Tinh Cực Cảnh, huyết nhục trải qua chân nguyên rèn luyện, sẽ trở nên hạng cường hãn nào, kể từ đó, cũng giải thích vì sao cường giả Tinh Cực Cảnh có thể thiêu đốt chân nguyên. Dù sao thiêu đốt chân nguyên có thể tăng chiến lực, so với Tiểu Huyết Ma Giải Thể Đại Pháp tăng phúc đều phải cao hơn, cũng không đủ cường đại thân thể, là không thể thừa nhận.

Nghĩ tới đây, Diệp Trần bỗng nhiên minh bạch đáng sợ của Đoán Thể Công Pháp. Đoán Thể Công Pháp chủ tu khí lực, đối với chân khí chân nguyên cũng không phải rất trọng thị, nhưng trong cơ thể vẫn tồn tại chân khí chân nguyên, chỉ là so với võ giả đồng cấp thiếu rất nhiều. Nhưng thân thể cường hãn có thể có thể để cho bọn họ thời gian thiêu đốt chân nguyên càng kéo dài, không dễ dàng bị phản phệ, lại phối hợp với khí lực, ưu thế không phải chỉ một hai điểm.

– Ba ngày thời gian đã qua, đến lúc đi tìm Thiên Ma Mãng luyện công, lần này nó hẳn là sẽ không quá dễ dàng.

Chiến lực cần nhờ chiến đấu để thể hiện, tìm Nhàn Vân Tử và Thiên Lôi Tán Nhân không phù hợp, cũng không có thể để hắn thỏa mãn, Thiên Ma Mãng phòng ngự cường hãn không thể nghi ngờ là đối tượng luyện tập hay nhất.

Trên Kinh Vân Phong, thân hình Diệp Trần nhất động, phá không lướt về phía Tịch Tĩnh Sơn Mạch.

Trong Tịch Tĩnh Sơn Mạch mơ hồ có hắc sắc khí tức bao phủ, tràn ngập hư không, không cảm ứng tỉ mỉ, thì không thể phát hiện, linh hồn lực vô ý thức quan sát một vòng, căn cứ hướng đi của hắc sắc khí lưu, Diệp Trần rất nhanh liền xác định được phương vị của Thiên Ma Mãng, bởi vì nó căn bản không có rời khỏi.

– Kỳ quái, một lần hai lần còn có thể lý giải, nhiều lần như vậy, chẳng lẽ là chờ ta tới, hay ở đó có vật gì?

Mang theo nghi, Diệp Trần không chút nào che giấu khí tức của bản thân, cực nhanh bay vút tới.

Ở chỗ sâu trong Tịch Tĩnh Sơn Mạch có một động huyệt ngầm.

Chỗ động huyệt này chính là sào huyệt của Thiên Ma Mãng.

– Trảm!

Rút ra Tinh Ngân Kiếm, Diệp Trần chém xuống một kiếm.

Tạp sát!

Trường kiếm dài hơn mười trượng bắn ra, trên mặt đất lưu lại một vết kiếm thật lớn, rung động cường liệt trực tiếp dẫn đến huyệt sụp đổ.

Mu!

Tê tê!

Hai tiếng yêu thú tuyệt nhiên khác nhau truyền ra, lập tức phá vỡ mặt đất, một đầu yêu thú ngưu loại khổng lồ lao tới, theo sát là một con cự mãng có sừng đen, dài hơn trăm mét. Chính là Thiên Ma Mãng có Ma Long huyết mạch, còn con yêu thú ngưu loại kia hẳn là Quỷ Diện Yêu Ngưu nổi danh đã lâu ở Tịch Tĩnh Sơn Mạch.

– Cư nhiên có thể để Quỷ Diện Yêu Ngưu qua đây hỗ trợ, đáng tiếc thực lực của nó cũng chỉ tương đương với Tinh Cực Cảnh sơ kỳ đỉnh phong, so với Nhàn Vân Tử tiền bối và Thiên Lôi Tán Nhân tiền bối mạnh hơn một chút, căn bản đỡ không được công kích của ta.

Diệp Trần không biết Thiên Ma Mãng làm thế nào để một con yêu thú khác tại Tịch Tĩnh Sơn Mạch triệu tập tới đây. Nhưng thêm một con Thất cấp yêu thú đối với hắn không có ảnh hưởng quá lớn, trừ phi triệu tập qua đây Thất cấp yêu thú bá chủ.

Mu!

Quỷ Diện Yêu Ngưu đầu tiên phát động thế tiến công, bàn chân dẫm trên mặt đất, một đoàn yêu khí trùng kích về phía Diệp Trần, phát ra tiếng ù ù liên miên không dứt.

– Huyết Ma Giải Thể!

Trên người bộc phát ra bán bộ chân nguyên huyết hồng sắc, chiến lực của Diệp Trần tăng nhiều, một kiếm trảm khai yêu khí trùng kích tới, cũng trở lại Quỷ Diện Yêu Ngưu một kiếm.

Ba!

Kiếm khí nghiền nát, một đuôi của Thiên Ma Mãng chặn lại trước Quỷ Diện Yêu Ngưu, thay nó ngăn lại một kiếp, bất quá nó đã coi thường uy lực kiếm khí của Diệp Trần, trên lân phiến ở đuôi liền bị mở ra, tiên huyết ồ ồ chảy ra, thụ thương không nhẹ.

– Toàn bộ đi vào cho ta, Thanh Liên Mạn Không!

Thanh Liêm Kiếm Pháp sát chiêu sử xuất, hư không bị định trụ, một mảnh khí lưu cấu thành thanh liên lan tràn ra, đem Quỷ Diện Yêu Ngưu và Thiên Ma Mãng đồng thời bao phủ ở bên trong.

Sau một khắc!

Thanh Liên hóa thành kiếm vũ điên cuồng trảm kích trên người hai yêu thú, phát sinh tiếng vang.

Quỷ Diện Yêu Ngưu phòng ngự rốt cuộc không bằng Thiên Ma Mãng, cho dù là nửa chiêu cũng không thể chống đỡ được, trên người hiện ra từng đạo vết kiếm sâu tới xương, thỉnh thoảng phát tiếng kêu rên.

Thiên Ma Mãng giận dữ, há mồm phun ra hắc sắc hỏa diễm, Thanh Liên hóa thành, kiếm vũ ngay lập tức tan rã, cháy thành tro bụi, định trụ hư không thì tan vỡ thành vô hình.

– Thanh Liên tụ, trảm!

Trên mũi kiếm hình thành một đóa tiểu Thanh bằng nắm tay, Diệp Trần huy kiếm chém về phía Quỷ Diện Yêu Ngưu, chuẩn bị trừ khử nó trước.

Quỷ Diện Yêu Ngưu nào đã gặp qua võ giả Bão Nguyên Cảnh lợi hại như vậy, trong lòng hối hận đến đây trợ giúp Thiên Ma Mãng, chỉ là lúc này hối đã không kịp, chỉ đành kiên trì dùng sừng trâu cứng rắn chống đỡ Thanh Liên, hi vọng có thể chống đỡ một kích. Bạn đang đọc truyện tại – http://truyenfull.vn

Tạp sát một tiếng!

Quỷ Diện Yêu Ngưu bị chặt gãy sừng, miệng mũi phun ra đại lượng tiên huyết.

– Chết!

Tịch Tĩnh Sơn Mạch cách Lưu Vân Tông không xa, Thất cấp yêu thú rốt cuộc là tai họa, khó bảo toàn sẽ không mất đi khống chế, điên cuồng công kích. Diệp Trần dự định ở chỗ này triệt để giải quyết nó, thân hình vừa chuyển, tránh khỏi Thiên Ma Mãng phản kích, hướng về Quỷ Diện Yêu Ngưu chém một kiếm.

Kiếm khí như trụ chính là Tru Tâm Nhất Kiếm.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.