Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 293: Quyết chiến cường giả Tinh Cực Cảnh– Cùng tiến lên…

La Hành Liệt đang định triệu tập mọi người cùng nhau ngăn cản người bịt mặt, không ngờ trên người Diệp Trần phát sinh biến hóa lớn.

Nhiên!

Chân khí đỏ như máu phóng lên cao, để tóc và lông mi của Diệp Trần tất cả đều nhuộm thành huyết sắc, cầm trong tay Tinh Ngân Kiếm, Diệp Trần không lùi không tránh, một kiếm mang theo lôi quang đỏ như máu đón đỡ, cả người phảng phất Nhị Tôn Huyết Sắc Chiến Thần.

Đang…g!

Thiết côn và Tinh Ngân Kiếm va chạm, âm thanh bạo hưởng vang lên, tựa như sóng biển dâng trào đẩy lùi song phương.

Phốc!

Trong mắt người bịt mặt lộ vẻ không thể tin tưởng, há mồm phun ra một đạo tiên huyết.

– Sao có thể như vậy? Chiến lực của ngươi không thể nào mạnh như thế được.

Thần sắc Diệp Trần bất định:

– Chuyện ngươi không biết còn rất nhiều, ta không có nghĩa vụ phải nói hết cho ngươi, nếu đã đến, sẽ không phải đi nữa!

Một bước tiến lên, khí thế Diệp Trần càng tăng cao, hai tay giơ Tinh Ngân Kiếm chém xuống.

Người bịt mặt thụ thương không nhẹ, hơn nữa có chút thất thần, mất đi cơ hội tránh né điều kiện tốt nhất, cưỡng ép cử côn phong ngăn lại, kết quả chính là lần thứ hai bạo thối mấy chục thước, trong miệng tiên huyết tự chảy ra, bộ dáng cực kỳ chật vật, cùng khí độ không ai bì nổi lúc trước tuyệt nhiên tương phản.

– Đây là Diệp Trần?

La Hành Liệt phảng phất không quen biết Diệp Trần, đối phương là cường giả Tinh Cực Cảnh sơ kỳ a, dưới một chiêu liền bị thương nhẹ, ngay cả tư cách chống lại cũng không có.

– Diệp sư huynh thật mạnh!

Hạch tâm đệ tử của Lưu Vân Tông qua đây quan khán so đấu kinh hô, hai mắt trợn trừng, đương nhiên, không chỉ có bọn họ, mà cả La Hàn Sơn, Chu Mai cùng với các vị trưởng lão Lưu Vân Tông đều tựa như lâ lần đầu tiên quen biết Diệp Trần, trong lòng khiếp sợ vô cùng.

Tuy rằng Diệp Trần tại Tiềm Long Bảng tối hậu đánh một trận thực lực biểu hiện ra ngoài có thể so với cường giả Tinh Cực Cảnh sơ kỳ dưới trạng thái bình thường. Dù vậy cũng chỉ là chống lại, không có khả năng đánh bại, càng không nói tới một chiêu đánh cho đối phương thổ huyết, cái này rõ ràng là chiến lực vượt qua hai cấp bậc a.

Nói cách khác, Diệp Trần tại trận đánh cuối cùng tranh vị trí đệ nhất Tiềm Long Bảng vẫn còn bảo lưu một ít con bài chưa lật.

Nghĩ tới đây, mọi người Lưu Vân Tông âm thầm may mắn. May mà Diệp Trần là đệ tử Lưu Vân Tông, cũng may là hắn không phải địch nhân, bằng không đối mặt một địch nhân có vô số con bài chưa lật, chiến lực thâm bất khả trắc, sẽ là chuyện đáng sợ nhất, ai biết thời khắc mấu chốt hắn có thể hay không ra tay độc ác.

Chiêu thức của Diệp Trần rất đơn giản, tựa như lôi điện, khí thế mạnh mẽ mỗi một kiếm bổ ra đều mang theo huyết sắc nhanh như thiểm điện lại bồng bềnh tựa mây trôi, hắn như Chiến Thần đứng trên mây, lại tựa như Lôi Thần, để người bịt mặt không thể hoàn thủ, chỉ đành mệt mỏi chống đỡ.

Oa!

Vừa phun ra một ngum lớn tiên huyết, người bịt mặt đã bị trọng thương, sắc mặt tái nhợt, không tia huyết sắc, hắn khàn giọng quát:

– Tiểu tử ghê tởm, ta muốn đem ngươi bầm thây, đánh thành tro bụi, thiêu đốt cho ta.

Bên ngoài cơ thể người bịt mặt, lục sắc chân nguyên tương hỗ đè ép ma sát, sinh ra một tia hỏa hoa. Hỏa hoa như Tinh Tinh Chi Hỏa trên thảo nguyên, trong nháy mắt cuốn theo toàn bộ, để cả người thôn phệ đi vào, sau một khắc, trên người đối phương dấy lên lục sắc hỏa diễm, khí thế bức nhân.

– Cái gì, nhanh như vậy tựu thiêu đốt chân nguyên?

Trung niên che mặt và Thiên Lôi Tán Nhân so đấu lực lượng ngang nhau, không thể phân tâm chú ý tình hình chiến đấu bên kia, đợi thiêu đốt chân nguyên tạo thành khí thế thật lớn khuếch tán, mới liếc mắt nhìn sang. Cái liếc mắt này để hắn há hốc mồm, trong tầm mắt, người bịt mặt bị Diệp Trần đánh liên tiếp thổ huyết, chật vật bất kham, nếu không thiêu đốt chân nguyên nói, sẽ bị vẫn lạc chi họa.

– Sơ ý rồi! Tiểu tử này so với trong tưởng tượng khó giải quyết thập bội!

– Diệp tiểu tử làm tốt lắm, Diệt Lôi Thiên Quân!

Thiên Lôi Tán Nhân đồng dạng chú ý tới tình cảnh Diệp Trần bên kia, trong lòng sợ hãi than, Lôi Chi Ý Cảnh của Diệp Trần tuy rằng thua hắn, nhưng ý cảnh của hắn rõ ràng không phải chỉ đơn độc Lôi Chi Ý Cảnh, mà là Lôi Vân ý cảnh, do đó từ tổng thể ý cảnh mà xem, không chút nào kém mình, chỉ kém chân nguyên mà thôi. Nghĩ đến đấy, dù cho Diệp Trần Kiếm Ý đạt được đại thành, đều chỉ có thể cùng cường giả Tinh Cực Cảnh sơ kỳ chống lại một phen, không khỏi cười khổ, đối phương không cần dựa vào Kiếm Ý đại thành, kiếm chiêu cường hãn cùng ý cảnh đã có thể cùng cường giả Tinh Cực Cảnh sơ kỳ phong, đồng thời kích thương đối phương, nếu là chờ hắn Kiếm Ý đề thăng tới đại thành, uy lực thật sự là thế nào?

Thiên Lôi Tán Nhân không dám nghĩ tiếp nữa, hắn sợ nếu lại nghĩ nữa, sẽ lại đả kích chính bản thân. Tận dụng thời cơ, thừa dịp trung niên che mặt thất thần, Thiên Lôi Tán Nhân tay phải mở ra, một đoàn lôi quang bạo phát ra, lấy tốc độ cực nhanh bắn về phía địch nhân.

Ba ba ba ba ba…

Hộ thể chân nguyên kích động, trung niên che mặt bay ngược ra ngoài, khóe miệng tràn ra một tia tiên huyết, tâm trạng nảy sinh ác độc, thân thể hắn chấn động, trên người hỏa quang tràn đầy, hừng hực thiêu đốt, có thể khiến cả người nhìn qua như một hỏa nhân.

– Ngươi đã thiêu đốt chân nguyên, ta cũng vậy!

Thiên Lôi Tán Nhân buông tha truy kích, trên tóc dài lóe ra tia điện, sau một khắc, lam sắc hỏa diễm hỗn loạn với thiểm điện phóng lên cao, mặc kệ là khí thế hay chân nguyên ba động đều gia tăng gấp đôi.

Hai đại cường giả Tinh Cực Cảnh sơ kỳ đỉnh phong trước sau thiêu đốt chân nguyên, trên bầu trời lập tức gió nổi mây phun, tấm chắn Kinh Diễm Thiên bắt đầu bất ổn.

Bên kia.

Diệp Trần không theo đối phương thiêu đốt chân nguyên, hai tay cầm kiếm đảo ngược tại thắt lưng, thân thể nghiêng về phía trước, lấy tốc độ cực nhanh lướt ra ngoài, huyết sắc chân khí ở sau người kéo ra huyết hồng sắc khí lưu, thậm chí ngay cả con ngươi dư quang cũng ở trong hư không kéo ra hai điểm quỹ tích huyết sắc.

Kinh diễm, yêu dị, bá đạo!

Lúc này Diệp Trần mang đến cho mọi người cảm giác như vậy. Đối với Diệp Trần có hảo cảm, trái tim Chu Mai và và Từ Tĩnh không bị khống chế nhảy lên, trong lòng dâng trảo cảm giác dị dạng, không nói bọn họ, vài vị hạch tâm nữ trưởng lão trên mặt hiện lên vẻ đỏ ửng, thầm nghĩ:

– Nếu như trẻ ra hai mươi tuổi, hơn phân nửa sẽ bị hắn hấp dẫn, không thể tự kềm chế.

– Cút cho ta!

Thiêu đốt chân nguyên lại để người bịt mặt bị thương càng nặng, thất khiếu hiện lên tơ máu, hắn không dám kéo dài thời gian, cầm ô thanh thiết côn, dùng sức thật lớn đập xuống.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.