Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 290: Thanh Liên Kiếm QuyếtDưới bất đắc dĩ, Diệp Trần rút ra Tinh Ngân Kiếm, cùng Thanh Liên hóa thành kiếm khí giao phong, tình hình chiến đấu kịch liệt, trước đó chưa từng có, có chút cật lực.

Liên tục ngăn trở mấy đạo kiếm khí, Diệp Trần nhướng mày, trong tầm mắt, tới gần một mảnh Thanh Liên thật lớn trong hồ lăng không trôi, trong nháy mắt hóa ra hơn mười đạo kiếm khí, những đạo kiếm khí này ngăn ngắn có trình tự, trong đó ẩn chứa kiếm thế không thể tưởng tượng, hắn đứng ở cách xa lại có cảm giác bị phong tỏa, có cảm giác mặc kệ đi về phía nào đều bị bắn trúng.

– Đây là kiếm chiêu!

Diệp Trần kinh ngạc.

Chưa kịp ngẫm nghĩ, hơn mười đạo kiếm khí đã kích bắn qua rồi.

Hít sâu một hơi, Diệp Trần cổ tay run lên, Tinh Ngân Kiếm bộc phát ra kiếm quang như ngọc, kiếm quang độn nhập không khí, lấy tốc độ siêu cao đón đánh.

Leng keng leng keng leng keng đinh…

Từng đạo kiếm khí bị trảm khai, Diệp Trần lòng có dự cảm, thân hình hơi nghiêng, tà tà thiểm lược đi ra ngoài, trong con mắt dư quang, tối hậu một đạo kiếm khí ở trên hư không vẽ một đường con kinh diễm, trảm lên vị trí lúc trước của Diệp Trần.

Chỉ nghe phốc xuy một tiếng, trên mặt đất hiện ra một vết kiếm sắc bén.

– Kiếm chiêu thật là sắc bén, chiêu liền chiêu đoạt mệnh!

Diệp Trần lòng còn sợ hãi, ánh mắt cẩn thận nhìn chằm chằm hồ nước và Thanh Liên trong hồ.

Lần này hồ nước nổi lên một chút, sau ba lần chớp mắt, ba đóa Thanh Liên huyền phù, cũng không hóa thành kiếm khí, trực tiếp bổ tới Diệp Trần, chỉ là ở trong mắt Diệp Trần, ba đóa Thanh Liên này so với kiếm khí càng đáng sợ hơn.

– Thiên Toái Vân!

Diệp Trần không dám chậm trễ, thi triển ra sát chiêu Thiên Toái Vân, kiếm khí diễn hóa thành lôi quang, tựa như thiểm điện phách ở chính giữa một mảnh Thanh Liên, chợt có lôi hồ bắn ra, để một trái một phải Thanh Liên bị đánh bay ra ngoài. Trải qua hai tầng bí cảnh, Lôi Vân ý cảnh của Diệp Trần tiến rất xa, uy lực thập phần rõ ràng.

Rầm lạp!

Ba đóa Thanh Liên bị phá đi, trong hồ nước bay ra sáu đóa Thanh Liên, Thanh Liên cũng không dừng lại, trực tiếp chém về phía Diệp Trần, như vậy vẫn chưa hết, sáu đóa Thanh Liên bay ra, ngay sau đó lại có chín đóa Thanh Liên huyền phù, dung hợp với nhau, hình thành một mảnh liên hoa Thanh Liên.

– Trong sát chiêu ẩn hàm sát chiêu.

Diệp Trần lại hít một ngụm lãnh khí, phiến liên hoa Thanh Liên kia vẫn chưa xuất kích, đã cho hắn áp lực so với sáu đóa Thanh Liên còn lớn hơn, càng làm cho hắn kinh hãi là, trên liên hoa có ẩn chứa Kiếm Ý, trong đó phảng phất thai nghén một thanh tuyệt thế bảo kiếm, kiếm vừa ra vỏ, tức khắc giết chóc.

Cơm phải an từng miếng một, trước tiên phải phá vỡ sáu đóa Thanh Liên đã.

Hai tay cầm kiếm, Diệp Trần toàn lực thi triển ra Thiên Toái Vân, kiếm thế cường liệt khiến cho thiên địa biến hóa, trong khí lưu xoay vòng có điện quang hiện lên, keng keng rung động.

Tạp sát!

Kiếm khí diễn hóa thành lôi quang rít gào ra, dũng mãnh vào trong sáu đóa Thanh Liên, nổ ra tia lửa điện tựa như từng đạo nguyệt nha kiếm khí, khiến Thanh Liên bị chém thành trăm nghìn mảnh.

Hưu!

Liên hoa Thanh Liên rốt cục có động tác, chợt lóe, thuấn tức đi tới ngoài ba trượng chỗ Diệp Trần, liên hoa xoay tròn, từng đạo kiếm khí ẩn chứa Kiếm Ý bắn ra, kích bắn như mưa, bao phủ toàn bộ chỗ Diệp Trần đứng ở bên trong, không thể trốn tránh.

– Khoái Kiếm!

Thân ảnh mê mông, kiếm pháp của thanh kiếm phát huy đến mức tận cùng, không thấy kiếm quang, lại như khắp nơi đều là kiếm quang, cùng kiếm khí kinh khủng kia đối kháng.

Xích!

Đột ngột trong lúc đó, trên liên hoa một mảnh cánh hoa rơi ra, chém giết về phía Diệp Trần.

Phá!

Dưới áp lực, Thất Thành Kiếm Ý phá thể ra, cùng kiếm thế dung hợp với nhau, chuẩn xác bắn trúng cánh hoa sắc bén, cánh hoa so với kiếm khí còn đáng sợ hơn nhiều, cũng may trong Kiếm Ý của Diệp Trần ẩn chứa bất hủ chi ý, kiếm khí rất khó bị phá hủy.

Thế nhưng sau một khắc, càng nhiều cánh hoa bay chém qua, liên hoa triệt để trụi lủi một mảnh.

– Kiếm pháp thật đáng sợ!

Diệp Trần tâm sinh cảm khái, trong người bố trí ra một tầng hồ quang tràn ngập võng kiếm, tay trái bấm tay điểm trúng liên hoa Thanh Liên, chính là Phá Hư Chỉ đã lâu không dùng đến.

Đầu tiên là thanh âm võng kiếm nghiền nát, ngay sau đó, trên Thanh Liên nhiều ra một cái động, rễ cây và đài sen trụi lủi bị hủy đi.

Đạt được Phá Hư Chỉ thời gian cũng không tính là ngắn, nhưng môn Thiên cấp chỉ pháp này rất khó hiểu, căn bản không phải hắn tham ngộ được, đến hiện tại cũng chỉ học được một ít da lông, ngay cả ranh giới tinh túy cũng chưa mò tới, thảo nào năm đó Thiên Lôi Tán Nhân nói qua, cường giả Linh Hải Cảnh thích hợp tu luyện là Thiên cấp võ học, hay nói cách khác, dưới Linh Hải Cảnh, muốn tìm hiểu Thiên cấp võ học, khó như lên trời, có thể, Thiên cấp võ học đã không chỉ có phạm trù ý cảnh, chờ lúc nào siêu thoát ý cảnh, thì có tư cách đi tìm hiểu toàn diện.

Đương nhiên, lúc này vẫn còn rất sớm, cũng không cần phải cấp bách nhất thời.

Ánh mắt nhìn phía hồ nước, Diệp Trần quyết định, kế tiếp nếu như công kích quá cuồng mãnh mà nói, hắn sẽ thi triển ra Tiểu Huyết Ma Giải Thể Đại Pháp, một ngụm chân nguyên trong chân khí đinh ốc cũng tùy thời chuẩn bị vận dụng, không muốn truyền tống ra khỏi Tiềm Long Bí Cảnh, chỉ có thể làm như vậy.

Xoát xoát xoát xoát xoát xoát…

Âm hưởng như bạo vũ cuồng phong truyền ra, Thanh Liên trong hồ nước toàn bộ huyền phù, để bầu trời sơn cốc bị che lấp kín, bên ngoài nhất là đại tiểu Thanh liên, tới gần bên trong là đại tiểu Thanh liên hai ba thước, ở giữa là liên hoa Thanh Liên thật lớn, kiếm thế sắc bén dung hợp với nhau, sơn cốc đang đổ nát ra.

– Xem ra thật sự phải vận dụng hai con bài chưa lật rồi!

Nhìn thấy biến hóa kế tiếp của thanh liên, thần tình Diệp Trần càng phát ra lạnh lùng nghiêm nghị, Thất Thành Kiếm Ý ẩn chứa bất hủ chi ý toàn diện bạo phát, tràn ngập hư không, trong cơ thể một đoàn huyết quang rung động không ngớt, đó là dấu hiệu Tiểu Huyết Ma Giải Thể Đại Pháp sắp sửa thi triển, mà ở trong chân khí đinh ốc, một ngụm chân nguyên do Thái Huyền Công tinh luyện ra cũng đang nhúc nhích, có dấu hiệu chảy vào kinh mạch.

Tất cả chuẩn bị hoàn tất, Diệp Trần không hề sợ hãi.

Ngoài dự liệu là Thanh Liên không có làm ra tư thái công kích, mà là không ngừng mà dung hợp với nhau, tối hậu hình thành một mảnh tiểu sơn đại tiểu thanh liên, trên thanh liên có chín đóa liên hoa, mỗi một đóa so với phòng khách của một đại gia đình còn muốn lớn hơn, trên cánh hoa thậm chí còn có mưa móc, cực kỳ chân thật.

Thanh Liên thật lớn thành hình, nhanh chóng thu nhỏ lại, sau đó có một quyển bí tịch phá nước bắn ra, bay lên trên cao, để Thanh Liên thôn phệ đi vào, lẳng lặng huyền phù ở đó.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.