Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 288: Võ học truyền thừa Thánh Địa– Hắc hắc, cơ hội khó có được, ta cũng chuẩn bị một chút.

Thác Bạt Khổ vút lên luận võ đài, ngồi xuống đối diện Diệp Trần, từ trong Trữ Vật Linh Giới lấy ra một đống lớn linh dược, tùy tiện cầm vài loại nhét vào trong miệng, Diệp Trần hơi thoáng nhìn, không khỏi không biết nói gì, những linh dược này cũng không phải loại hàng bình thường, có một chút giá trị cực cao, trên đại hình đấu giá hội khó có thể nhìn thấy.

Lai lịch Thác Bạt Khổ này rất không đơn giản.

Làn gió thơm lượn lờ, Từ Tĩnh đồng dạng đi tới trên luận võ đài, nàng khí lực cường đại, năng lực khôi phục cũng mạnh, chỉ biết càng đánh càng hăng, không cần tận lực chữa thương. Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

– Bọn họ thật đúng là muốn cảm tạ ngươi, nếu không có ngươi, Tiềm Long Bí Cảnh cùng bọn họ không có quan hệ gì, đương nhiên còn có ta nữa…

Bổ Thần Đang đang phát huy diệu dụng, Diệp Trần mỉm cười nói:

– Lần này cuối cùng cũng có một người chính mình đạt tới long hình hư ảnh chín trượng, do đó Tiềm Long Bí Cảnh xuất thế là đã định trước.

Thác Bạt Khổ chen vào nói:

– Cái này có thể không nhất định, long hình hư ảnh chín trượng không phải khí long mạch đủ là được, cùng bản thân cũng có quan hệ nhất định, nếu là ngươi không được đệ nhất, nói không chừng long hình hư ảnh cửu trượng căn bản không có, dừng tại tám trượng chín chín rồi.

Còn có chuyện này, Diệp Trần là lần đầu tiên nghe thấy.

Thời gian trôi qua như nước, cao thủ Tiềm Long Bảng xuất hiện tại trên luận võ đài càng ngày càng nhiều, mọi người ngậm miệng không nói, lẳng lặng chờ đợi.

Khi qua nửa canh giờ, bảy mươi hai người đều đến đông đủ.

Phi Thiên Ma Tông tông chủ thanh âm truyền tới:

– Các ngươi lần này đi vào lại tiếp thu các loại khảo nghiệm, người không qua được khảo nghiệm, lại tự động truyền tống ra khỏi Tiềm Long Bí Cảnh. Cự ly đóng Tiềm Long Bí Cảnh chỉ có bảy ngày, nói cách khác, trong bảy ngày, tất cả mọi người sẽ bị truyền tống đi ra, nắm chặt thời gian nỗ lực lên!

Đang lúc nói chuyện, Phi Thiên Ma Tông tông chủ lại nói với Diệp Trần:

– Ngươi là then chốt mở ra Tiềm Long Bí Cảnh, ngươi vào trước đi, những người khác phân biệt vào sau.

Nghe vậy, Diệp Trần không chút do dự, một bước bước vào dòng xoáy trong miệng long khí.

Ông!

Dòng xoáy hơi chấn động, Diệp Trần biến mất không thấy.

Sau đó Tư Không Thánh, Nghiêm Xích Hỏa, Mộ Dung Khuynh Thành cùng với Thác Bạt Khổ đám người đi vào, những người khác không cam lòng tụt lùi, thân hình nhất triển, theo vào sau.

Đợi mọi người biến mất trong dòng xoáy, đầu long khí thật lớn giương lên, quay chung quanh luận võ đài hai vòng, rút vào dưới vực sâu đen kịt, ngoại nhân lại không thể nhìn thấy.

Hô!

Phi Thiên Ma Tông tông chủ ngồi xuống, cùng với Lục phẩm tông môn tông chủ liếc nhìn nhau.

Tiềm Long Bí Cảnh xuất thế, đối với bọn họ mà nói vẫn là lần đầu gặp, về phần đám thiếu niên này có thể có được lợi ích gì, ai cũng nói không rõ, bất quá bọn họ tin tưởng vững chắc, tông môn đệ tử của mình không thua kém người khác, nhất định có thể có được lợi ích lớn nhất, có được cơ sở vững chắc.

Trên thính phòng, không ai rời khỏi, bọn họ chuẩn bị ở chỗ này tĩnh tọa bảy ngày, nhìn xem có gì biến hóa, khi cảnh giới đạt đến Bão Nguyên Cảnh, tình huống bế quan một hai tháng đều có, thời gian bảy ngày rất ngắn đi.

Trên hư không, lưỡng đạo khe hở không gian như ẩn như hiện.

– Long Vương, chúng ta cũng là lần đầu tiên nhìn thấy Tiềm Long Bí Cảnh xuất thế đi!

Trong cái khe không gian bên trái truyền đến một giọng nữ vô cùng nhẹ nhàng.

– Ha hả, Tiềm Long Bí Cảnh xuất thế, đại biểu số mệnh Nam Trác Vực có xu thế phát triển, không uổng công chúng ta liên thủ truy sát Cửu U Ma Vương nửa đại lục, đánh cho hắn trọng thương, trong trăm năm khó mà khôi phục.

Thanh âm đáp lời rất già nua, nhưng âm điệu ẩn chứa lực lượng ngay cả hư không đều run nhè nhẹ, ngữ khí hắn vừa chuyển, lại nói:

– Nói, tiểu oa nhi ngươi thật lợi hại, năm đó mới bước vào Sinh Tử Cảnh không bao lâu, thực lực liền cùng Vương giả Sinh Tử Cảnh tương đương, Long Vương ta còn kém xa.

– Long Vương hà tất khiêm tốn, người là một trong mấy người sống lâu nhất trong Sinh Tử Cảnh, Cửu U Ma Vương bại lui, đủ để biểu hiện lực uy hiếp.

Chủ nhân thanh âm già nua, cười khổ một tiếng:

– Không nói những sự tình không ý nghĩa này, hơn nữa nơi đây không thích hợp ở lâu, Trấn Long Cổ Địa thế nhưng ngay cả Phong Đế Vương giả đều phải kiêng kỵ, cũng may chúng ta cùng Nam Trác Vực có chút liên quan, bằng không căn bản sẽ không đi tới nơi này.

– Ừm, năm đó ta có thể bước vào Sinh Tử Cảnh, nhiều ít phân đều một ít số mệnh Nam Trác Vực, truy sát Cửu U Ma Vương chỉ là còn một bộ phận.

– Tiềm Long Bảng so đấu kết thúc, ở lâu vô ích.

Trong chớp mắt, cái khe không gian biến mất, ngay cả Lục phẩm tông môn tông chủ cũng không có nhận biết đến bọn họ tồn tại, phảng phất chưa bao giờ xuất hiện ở phiến thế giới này.

Đây là một mảnh thế giới rộng lớn, vô biên vô hạn.

Thiếu niên một đời đều xuất hiện trên một ngọn núi nhỏ, ngọn núi và mặt đất có một cầu thang nối liền, dài đến hơn mười dặm.

– Đây là Tiềm Long Bí Cảnh, cảm giác không có gì khác nhau a!

Một thiếu niên nghi hoặc.

– Hừ, Tiềm Long Bí Cảnh có thể cho ngươi thấy địa phương không tầm thường, vậy cũng không gọi là Tiềm Long Bí Cảnh, ta đi trước một bước!

Thời gian bảy ngày nói dài cũng không dài, nói ngắn cũng không ngắn, một vài người trong lòng vội vã, hướng dưới chân núi đi đến, hi vọng trong vòng bảy ngày có thể có được thu hoạch.

Cự ly hơn mười dặm nhoáng cái liền đến, người trước mặt đi tới dưới chân núi, đột phát dị trạng.

Đại địa bắt đầu văng tung tóe, hỏa diễm trùng thiên, nham thạch nóng chảy phảng phất như thủy triểu, hướng mọi người dũng qua đây, phô thiên cái địa!

Mọi người quá sợ hãi, nhất tề lui về phía sau.

Nghiêm Xích Hỏa nhãn tình sáng lên, hắn từ trong đó nhìn được ý cảnh tồn tại, lập tức không lùi không tránh, đón nham thạch nóng chảy tiến lên.

– Viêm Trảm!

– Hỏa Long Trảm!

– Liệt Địa Trảm!

– Kim Diễm Trảm!

Trường đao nơi tay, Nghiêm Xích Hỏa thi triển hết sở học cùng nham thạch nóng chảy vật lộn với nhau.

Dần dần, Diệp Trần nhìn ra chỗ khác biệt, Nghiêm Xích Hỏa Hỏa Chi Ý Cảnh lấy tốc độ rất nhanh, đến phía sau, đao pháp càng lúc càng bá đạo, đao mang càng lúc càng hùng hồn, cùng nham thạch nóng chảy cuộn trào mãnh liệt gắn bó nhất thể, cùng đại địa tương hỗ phù hợp, trong lúc huy đao, làm cho nham thạch nóng chảy tuôn ra một loại ý cảnh đại địa văng tung tóe.

Nham thạch nóng chảy thối lui, Nghiêm Xích Hỏa đứng yên chỉ chốc lát, chợt ngửa mặt lên trời cười nói:

– Tốt, tốt, Hỏa Chi Ý Cảnh của ta không chỉ lớn gấp đôi, còn lĩnh ngộ Thổ Chi Ý Cảnh.

Xoay người, hắn đối với Diệp Trần quát to:

– Vân Chi Ý Cảnh của ngươi khắc chế Vân Chi Ý Cảnh của ta, nhưng hiện tại ta có Thổ Chi Ý Cảnh và Hỏa Chi Ý Cảnh tương kết hợp, chỉ bằng vào ý cảnh, ngươi tuyệt đối không phải đối thủ của ta.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.