Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 204: Một đời thiên tài đã đếnXíu…..UUUU!!

Thân ảnh hóa thành một đạo lưu tinh cực lớn, Thiết Lân Thú nhanh chóng đột phát đến vận tốc âm thanh. Hắc sắc lân phiến bên ngoài thân thể cũng hiện lên những ánh sáng hồng sắc.

– Vừa vặn ta cũng muốn nhìn xem thực lực của mình đã đạt đến trình độ như thế nào!

Không hề lùi lại. Diệp Trần chém ra một kiếm toàn lực.

Theo một kiếm này chém ra, kiếm quang lam sắc vô cùng chói mắt xuất hiện. Ngay cả không khí cũng bị xé rách, phía trước liền trở thành thế giới chân không.

Kiếm quang giống như một tấm lụa phủ xuống, lân phiên trước ngực Thiết Lân Thú bị xé nát, nương theo đó là một dòng huyết dịch màu đỏ sậm chảy ra. Đồng thời thân thể cũng bay ngược trở về phía sau. Trong quá trình này con mắt lạnh băng của Thiết Lân Thú cũng tỏ ra mờ mịt khó hiểu. Lúc trước Diệp Trần Còn không có là đối thủ của nó. Thế mà chỉ trong nháy mắt Diệp Trần như thế nào lại có thể dũng mãnh như vậy. Uy thế một kiếm này khiến cho nó nghĩ đến thượng cổ yêu thú huyết mạnh Âm Phong Lang. Trong một lần tranh đoạt lãnh địa, một trảo của đối phương đã đột phá phòng ngự của bản thân khiến cho nó phải chạy trối chết.

Dù thế nào đi chăng nữa Thiết Lân Thú cũng là một đầu lục cấp yêu thú đỉnh phong. Thân thể nó khẽ động lập tức ngừng lại thế lui. Mà những lân phiến lớn nhỏ cỡ nắm tay trên thân thể nó cũng rung động lắc lư tựa như trở thành những lưỡi dao sắc bén vô cùng cùng với thân thể khổng lồ của mình lại càng thêm hung hãn tráng kiện.

Thiết Lân Thú cuồng rống ba tiếng, miệng há to hướng tới Diệp Trần phun ra một đạo yêu khí hồng sắc cô đọng cực độ. Yêu khí như thoi đưa, như trường mâu hình dáng giống như một đinh ốc nổ bắn ra mà.

– Phân!

Tựu lưu lại một đạo chân khí tàn ảnh, chân thân Diệp trần xẹt qua tạo ra một đường cong hoàn mỹ thuận thế tấn công Thiết Lân Thú. Loại tốc độ trôi chảy này vượt xa trước đó, thậm chí Thiết Lân Thú cũng cho rằng chân khí tàn ảnh chính là chân thân.

Chân khí tàn ảnh bị nghiền nát trong chốc lát thì công kích của Diệp Tràn cũng đã đến, Tinh Ngấn Kiếm mang theo quang mang, chỉ một kiếm đã xuyên qua cổ của Thiết Lân Thú.

Máu tươi phun ra, Thiết Lân Thú phảng phất như bị người ta ngăn chặn ở yết hầu, muốn gọi kêu cứu cũng không được. Thân thể khổng lồ của nó không ngừng run lên run lên.

– Ngã!

Theo tu vi tăng lên, uy lực của Luyện Tâm Nhất Kiếm cũng đại tăng, một kiếm chém tới miệng viết thương của Thiết Lân Thú kéo dài vết rách ra tới ba xích.

Vốn một kiếm này đủ để đánh bay Thiết Lân Thú, nào có thể đoán được nó ượng ngạnh cố đứng yên một chỗ để có thể trùng kích. Một trảo giơ lên rồi nhanh chóng chụp xuống đầu của Diệp Trần, móng vuốt sắc bén nhọn hoắt xé rách không khí. Những tiếng rít gào vang lên có thể khiến cho màng nhĩ của người ta bị phá vỡ.

Tay trái của Diệp Trần cũng hóa thành một quyền. Bá Quyền thức thứ tư Khí Phách Thiên Thu được thi triển ra đón nhận một trảo trí tử của Thiết Lân Thú.

Sấm sét nổ vang, cả hai đồng thời rút lui. Bất đồng là thân thể của Thiết Lân Thú lăn trên mặt đất quay cuồng thối lui. mà Diệp Trần hai chân lấy không khí tại trong hư không kéo lê một đạo khí lãng trắng mờ.

Nhìn qua vết cào trên nắm tay, Diệp Trần âm thầm kinh hãi. Yêu thú lợi hại nhất chính là cận chiến. Chỉ có một số nhỏ yêu thú mới lấy viễn chiến là ưu thế. Móng vuốt của Thiêt Lân Thú vô cùng cứng rắn có thể so sánh với hạ phẩm bảo khí. Không những thế yêu khí của nó lại vô cùng nóng bỏng, dưới một trảo này cho dù là Bão Nguyên Cảnh hậu kỳ đỉnh phong cũng phải vẫn lạc. Nếu như không có thức thứ tư của Bá Quyền có thể so sánh với Địa cấp trung giai vũ kỹ, cùng với bản thân lại tu luyện thành Kim Bính Ngọc Thể, lại có thêm Kiếm Ý đặc biệt được ấn giấu trong quyền phong thì chỉ sợ rằng một trảo này cũng đủ để khiến cho cánh tay trái của hắn nát bấy.

– Ta chủ kiếm tu, quyền không có cần nhiều. Nhưng mà rõ ràng Bá Quyền không có theo kịp bước tiến tu vi của ta. Phải tìm kiếm một môn quyền pháp cao cấp để thay thế. Hoặc là đợi đến khi thực lực của bản thân vừa đủ sẽ đem bốn thức Bá Quyền dung hợp thành một thức quyền chiêu. Đến lúc đó uy lực một quyền có lẽ cũng không kém Địa cấp cao cấp vũ kỹ bao nhiêu.

Nghĩ đến đây thân thể Diệp Trần liên tục lắc lư, bốn đạo chân khí tàn ảnh liên tiếp xuất hiện. Chân thân lập tức xuất hiện bên phải của Thiết Lân Thú, một kiếm xuất ra đâm trúng một mắt của nó.

Cô Phong Tuyệt Sát, tuyệt sát chi niệm quá mức lăng lệ ác liệt. Thiết Lân Thú trước đó đã bị chân khí tàn ảnh mê hoặc trong chốc lát, rồi sau đó lại bị tuyệt sát chi niệm ảnh hưởng nên không thể nhúc nhích. Đợi đến khi nó có thể hoàn mỹ điều khiển thân thể của mình thì mũi kiếm của Diệp Trần đã đâm vào trong hốc mắt của nó.

– Phốc Phốc!

Tinh Ngấn Kiếm rút ra, Diệp Trần nhanh chóng thối lui. Hắn biết Thiết Lân Thú bị mất đi một con mắt, trong thời gian ngắn sắp tới tất nhiên sẽ điên cuồng vô cùng thì không nên tiếp cận quá mức. Chỉ cần đợi đến khi nó tiêu hao đại bộ phận thể lực, đến lúc đó triệt để giải quyết nó cũng không muộn.

Quả nhiên, mắt trái bị đâm thủng khiến nó kịch liệt đau nhức khiến cho Thiết Lân Thú cuồng nộ. Con mắt còn lại của nó lập tức hồng lên hiện ra hào quang đỏ như máy. Yêu khí hồng sắc đột nhiên chợt hiện quanh người Thiết Lân Thú như nước sôi đun trào, kịch liệt chấn động, phóng thẳng lên trời.

Vèo!

Trong hư không, ánh sáng màu đỏ lóa lên. Ngay lập tức Thiết Lân Thú đu tới trước người Diệp Trần tung một trảo vỗ lên đầu hắn.

Đầu Diệp Trần vỡ vụn, nhưng lại là chân khí tàn ảnh. Chân Thân của Diệp Trần hiện tại ở sau lưng của Thiết Lân Thú, một kiếm xuất ra đâm thủng chi sau của nó.

Thiết Lân Thú cơ hồ sắp điên cuồng, Âm Phong Lang có thể đánh bại nó là vì nó đủ mạnh. Nhưng mà thực lực của Diệp Trần dĩ nhiên không có cao hơn nó thì ngược lại có thể áp chế nó gắt gao.

Lân phiến bên ngoài thân thể của nó đột nhiên dựng đứng thẳng lên, thân thể Thiết Lân Thú run lên, vô số lân phiến sắc bén hướng tới bốn phương tám hướng nổ bắn ra. XIU………XIU….Thanh âm không ngớt không dứt.

Một kiếm đâm trúng chi sau của Thiết Lân Thú, Diệp Trần sớm đã nhanh chóng thối lui ra ngoài trăm mét. thế đi của lân phiến mặc dù mãnh liệt thế nhưng khoảng cách lại quá xa nên bị kiếm quang hộ thể chân khí của Diệp Trần đón đỡ, rơi khắp nơi, không một chút tổn thương được hắn.

Thiết Lân Thú cũng không có đạt tới mức lân phiến có thể lập tức dài ra. Thoáng cái bắn ra nhiều lân phiến như vậy thì rất nhiều địa phương trụi lủi một mảnh. Phong ngự của nó cũng giảm đi rất nhiều. Lúc này Diệp Trần cũng phát hiện ra nhược điểm trí mạng thứ hai của Thiết Lân Thú, trên sống lưng của nó có một đạo kim sắc tuyến.

– Phong Quyển Tàn Vân!

Phát hiện ra điều này khiến cho Diệp Trần có được kế hoạch tác chiến. Trên hư không Tinh Ngấn Kiếm khẽ vẽ một cái, kiếm khí giơ lên, tạo thành lốc xoáy, chẳng mấy chốc mà hình thành Phong Long Quyển cùng với Diệp Trần hướng tới Thiết Lân Thú oanh kích.

Lân phiến của Thiết Lân Thú bắn về phía sau, cho nên trong lúc nhất thời thân thể của nó cứng ngắc, thoáng bị cuốn vào trong đó.

– Sát!

Nửa đoạn trên của Phong Long Quyển, Diệp Trần hai tay cầm kiếm, một kiếm hung hăng đâm trúng kim sắc tuyến, chui sâu vào trong ba thước. Sau đó kéo một phát kim sắc tuyến bị rút ra khỏi lưng của Thiết Lân Thú.

Ngửa mặt lên trời gầm lên một tiếng. Thiết Lân Thú ra sức giãy giụa, nó muốn đẩy Diệp Trần cách xa khỏi bản thân. Nhưng Tinh Ngấn Kiếm đã đâm sâu vào bên trong thân thể nó. Sinh mệnh lực trong cơ thể cũng vì thế mà dễ dàng thất thoát, khí lực tiêu hao nhanh chóng tiết xuất ra ngoài.

Mấy lần nháy mắt trôi qua, thân thể Thiết Lân Thú cũng mềm nhũn, từ trên không rơi xuống.

– Rốt cuộc cũng chết!

Diệp Trần có thể cảm nhận được sinh cơ của Thiết Lân Thú đã hết, không thể cứng rắn được như lúc trước nữa, hơi có chút mềm yếu. Đây là do yêu khí đang ăn mòn sinh mệnh lực cùng lực lượng bản thân của Thiết Lân Thú. Mất đi sự duy trì của sinh mệnh lực cùng yêu khí cường hãn, hiện giờ lực phòng ngự của Thiết Lân Thú cũng không có bằng tứ cấp yêu thú.

Rầm!

Thân thể Thiết Lân Thú đồ rầm trên mặt đất, cát bụi bay mù mịt. Diệp Trần xoay người nhảy qua một bên.

Tinh Ngấn Kiếm vũ động, Diệp Trần rất nhanh lấy ra nội đan của Thiết Lân Thú. Ngẫm lại móng vuốt của Thiết Lân Thú cũng bị Diệp Trần lấy ra. Đây chính là lợi khí thuần túy, ẩn chứa yêu khí cường đại. Ngay cả hạ phẩm bảo khí cũng phải chịu thua kém. Tại Chân Linh Đại lục có một số bảo khí cần phải có thú cốt cùng vài loại tài liệu đặc biệt mới có thể luyện chế thành. Theo tình huống đặc biệt có thể kích phát ra một ít hiểu quả không tưởng.

NGAO NGAO NGAO…..

Thu thập xong tài liệu, lỗ tai Diệp Trần khẽ động, ở bên ngoài ngàn dặm, hư không chấn động truyền đến một tiếng rống. Hắn thậm chí còn cảm nhận được không khí lưu động trong hư không nhanh hơn rất nhiều.

– Đây là thất cấp yêu thú. Không. Là bát cấp yêu thú.

Sắc mặt Diệp Trần đại biến, thất cấp yêu thú cũng đã thừa sức miểu sát hắn. Bát cấp yêu thú chỉ cần rống một tiếng đoán chừng cũng đủ cho hắn hồn phi phách tán. Bị chết không thể chết lại.

Lần này thú triều quả thực không có đơn giản như vậy. Chẳng những thất cấp yêu thú rất nhiều mà bát cấp yêu thú cũng bắt đầu xuất hiện. Tình hình có xu thế biến thành thú triều cỡ trung.

Thân hình hóa thành một đạo hào quang, Diệp Trần nhanh chóng chạy về phía Kim Đỉnh Thành.

Trên tường thành Kim Đỉnh Thành.

Có không ít Cường giả Tinh Cực Cảnh đang đứng ở đây.

Hắc Nha Đạo Nhân cau mày nói:

– Tiếng gầm rú kia khiến cho bản thân ta cũng cảm giác được tim mình đập nhanh hơn. Chỉ sợ không phải là thất cấp yêu thú mà là bát cấp yêu thú.

Hỏa Linh Tử nói:

– Cửu cấp yêu thú còn không có xuất hiện. Kim Đỉnh Thành sẽ vững như thái sơn. Về phần thú triều cỡ nhỏ này lại xuất hiện bát cấp yêu thú xác thực đủ để khiến cho người ta thấy khó hiểu. Có lẽ trăm năm qua đây chính là thời kỳ yêu thú cường thịnh nhất.

Từ thời thượng cổ cho tới bây giờ, thú triều cũng đã bùng phát vô số lần. Theo như trong lịch sử ghi chép lại thì có thể xác định được một tia quy lật. Cùng một đẳng cấp thú triều hội dùng trình độ nhất định mà tăng hoặc giảm mức độ của thú triều. Lần thú triều này đương nhiên là cao hơn một điểm.

– Hắn là ai!

Trên tường thành trừ một số ít Cường giả Tinh Cực Cảnh thì cũng có rất nhiều võ giả Bão Nguyên Cảnh.

– Mau nhìn, thiên tài thời này cũng đang nhao nhao chạy đến.

– Lần này thú triều tính nguy hiểm cũng không lớn đến mức không tính được. Đại tông môn ở xung quanh tất nhiên sẽ cho những thiên tài của mình đến tham dự trấn chiến. Chỉ có trong chiến đấu mới có thể đột phát. Phải luôn chiến đầu thì mới có thể mạnh hơn được.

– Đó chính là thất phẩm tông môn Luyện Hỏa Môn đại đệ tử Mạnh Siêu cùng nhị đệ tử Điền Hạo. Mạnh Siêu lần trước tại Tiềm Long Bảng bài danh thứ bốn mươi, thực lực so với không ít Võ giả Bão Nguyên Cảnh lớn tuổi đều mạnh hơn rất nhiều.

– Đại đệ tử Thanh Ương Cung cũng tới.

– Còn có Đệ Tứ Dạ cùng Đệ Lục Dạ trong Thất Dạ của Lãm Nguyệt Lâu cũng tới. Hai người này này không môn không phái, thuần túy là thiên tài cao thủ được Lãm Nguyệt Lâu bồi dưỡng. Bất quá lần trước tại Tiềm Long Bảng bọn hắn không có tham gia. Nghe nói thực lực bọn hắn tại Tiềm Long Bảng thuộc top bốn mươi nhưng cũng có khả năng tiến vào top ba mươi người.

Theo thời gian càng về chiều, một đời thiên tài nhao nhao xuất hiện. Trong đó kể cả Điền Hạo mà Diệp Trần mói nhận biết không lâu, thực lực của hắn tại một nhóm người thuộc hạng trung đẳng. Có mấy Bão Nguyên Cảnh cường giả đứng ở trên tường thành đều phải sợ hãi cảm thán liên tục.

Nhất là những người tinh thần yếu kém thì không thể nào chịu được khí tức lành lạnh lăng lệ mà ác liệt cùng thần sắc lạnh lùng của Lãm Nguyệt Lâu – Đệ Tứ Dạ và Đệ Lục Dạ. Mặc dù tu vi của hai người cũng chỉ là Bão Nguyên Cảnh trung kỳ.

– Thật làm cho ta thất vọng. Còn tưởng rằng tại Kim Đỉnh Thành còn có thể phát hiện ra một ít cao thủ trẻ tuổi đáng chú ý.

Đệ Lục Dạ là một gã thanh niên con mắt him híp, giống như xà độc.

Quách Lam Nguyệt cười ha ha nói:

– Tin tức thú triều mới truyền đi không lâu. Những cao thủ trẻ tuổi ở xa sợ rằng không có tới được.

Vừa nói trong đầu nàng cũng nghĩ tới Diệp Trần. Người này niên kỷ không lớn hơn mười tám nhưng đáng tiếc tu vi lại hơi thấp, tích lũy cũng không đủ sâu. Nếu như có thể chiêu mộ hắn vào Lãm Nguyệt Lâu thì trước mắt cũng chỉ có thể để hắn trở thành thành viên hậu bị của Thất Dạ. Chỉ có người có đủ thực lực mới có thể cạnh tranh vào làm thành viên chính thức trong Thất Dạ.

Thất Dạ là bảy cao thủ trẻ tuổi, mỗi một người đều là cường giả đỉnh phong. Trước mắt có ba người mà đệ tử của tông môn còn lại bốn người là do Lãm Nguyệt Lâu tự mình bồi dưỡng ra. Những cao thủ trẻ tuổi này được lâu chủ coi trọng vô cùng. Lần này tin tức thú triều bộc phát rất nhanh chóng đã được truyền đến tai bọn họ. Ngay lập tức lâu chủ phái thành viên trong Thất Dạ ở gần đó tới. Phải chiến đấu trong huyết tinh thì mới có thể tôi luyện ra cường giả.

Đệ Tứ Dạ dáng người cao gầy, lãnh diễm thản nhiên nói:

– Lần tiếp theo chúng ta sẽ thi tham gia Tiềm Long Bảng, lần này cũng chỉ là khỏi động chân tay mà thôi. Cũng không cần quá quan tâm.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.