Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 156: Tiếp tục tấn thăng Bão Nguyên Cảnh!Từ Tĩnh vừa tấn thăng, Thiên Phong Quốc tấn thăng thành Bão Nguyên Cảnh tầng thứ đệ tử tông môn có ba người, đó là Bắc Tuyết sơn trang đại đệ tử Bắc Tuyết công tử, Nam La Tông đại sư tỷ Tần Vũ Liên, Đệ tử hạch tâm Lưu Vân Tông Từ Tĩnh, về phần Đoan Mộc công tử, “Bá đao” Vu Nhạc, “Vũ hiệp” Nam Cung Vân, Viên Tuyết Mai, Liễu Vô Tướng, Cơ Tuyết Nhạn… cũng giống như La Hàn Sơn, đều bị đào thải ở vòng thứ ba.

Trước mắt, Thiên Phong Quốc đệ tử tông môn chỉ còn lại Lâm Kì và Diệp Trần vẫn chưa thấy động tĩnh gì.

Sa mạc Xích Cổ.

Bên ngoài quang môn.

Bắc Tuyết công tử, Tần Vũ Liên và Từ Tĩnh lần lượt bị truyền tống ra ngoài.

– Từ Tĩnh sư muội, muội tấn thăng rồi.

La Hàn Sơn và Chu Mai đều không tấn thăng, mặc dù có chút thất vọng, nhưng cảm giác ấy trôi qua rất nhanh, võ giả nhất đạo, trọng ở kiên trì, nhất thời được mất không là gì, cả đời được mất mới là quan trọng nhất, nói không chừng hôm nay không tấn thăng, sau này tu vi lại tiến triển tấn mãnh, đương nhiên, chuyến đi đến Thiên Mộng cổ địa nguy hiểm trùng trùng, bốn người khó khăn lắm mới vào được Thiên Mộng chiến điện, lúc này vừa nhìn thấy Từ Tĩnh, khí tức cường đại trên người đối phương đã nói cho họ biết đáp án.

Từ Tĩnh gật gật đầu,

– Vòng khảo nghiệm thứ sáu không phải Võ giả Bão Nguyên Cảnh sơ kì có thể thông quan, mười chiêu muội đã bị đánh bại.

Vòng thứ tư nàng tấn thăng thành Võ giả Bão Nguyên Cảnh sơ kì, vòng thứ năm bạch sắc quang ảnh căn cứ vào tiến triển tu vi của nàng đưa ra điều chỉnh hợp lý, nhưng nàng vẫn đối phó được, phải đánh hơn trăm chiêu mới thông qua, chỉ là đến vòng thứ sáu, thực lực của bạch sắc quang ảnh khủng bố dị thường, đạt đến cảnh giới Bão Nguyên Cảnh trung kì đỉnh phong, một chiêu một thức đều có sức mạnh chấn động sơn phong.

– Ha ha, tấn thăng là tốt, còn không qua được vòng thứ sáu cũng chẳng có vấn đề gì.

Đại trưởng lão lâu lắm rồi mới được vui như vậy, đầu tiên là Diệp Trần lĩnh ngộ kiếm ý, trảm sát Tử Dương Tông hai đại đệ tử, sau đó là Từ Tĩnh bước vào Bão Nguyên Cảnh, trở thành cao thủ sánh ngang với Phỉ Thúy công tử, tất cả đều là chuyện mừng của Lưu Vân Tông, cần phải mở yến tiệc, mời tất cả các phương hào kiệt của Thiên Phong Quốc đến.

Bắc Tuyết sơn trang và Nam La Tông đại trưởng lão cũng rất vui, trong tông môn có một đệ tử đột phá lên Bão Nguyên Cảnh tầng thứ, nhất là Bắc Tuyết sơn trang, ngoài Bắc Tuyết công tử ra, họ vẫn còn “Bắc Tuyết khoái đao” Lâm kì bên trong, đến bây giờ vẫn chưa thấy ra ngoài, tấn thăng thành Võ giả Bão Nguyên Cảnh có hơn chín mươi phần trăm hi vọng.

– Các ngươi đều đã ra ngoài, Thiên Phong Quốc chỉ còn Lâm Kì và Diệp sư đệ ở trong, không biết bây giờ họ thế nào?

La Hàn Sơn nói.

Từ Tĩnh nói:

– Ta nghĩ Diệp sư đệ nhất định thành công.

– Không sai, hi vọng rất lớn.

Đại trưởng lão và Tứ trưởng lão đều gật gật đầu.

Thiên Mộng chiến điện.

Không gian phong bế thứ hai mươi mốt phía Bắc.

Không ai nghĩ Lâm Kì có thể kiên trì đến tận bây giờ, tựa hồ mỗi người đều xem nhẹ thực lực của hắn, bởi vì bạch sắc quang ảnh của vòng thứ tư có Bão Nguyên Cảnh sơ kì tu vi, bạch sắc quang ảnh của vòng thứ năm càng lợi hại hơn, chỉ thiếu một bước là sẽ đạt đến Bão Nguyên Cảnh trung kì, đương nhiên, đẳng cấp là dựa vào võ giả bình thường để tính, nếu như đem bạch sắc quang ảnh đổi thành Hồng Thiên Quân, Lâm Kì sớm đã bại, dù sao Hồng Thiên Quân là người có thể chống lại Võ giả Bão Nguyên Cảnh trung kì.

Trận chiến này sớm đã bắt đầu, Lâm Kì có thể bất bại, hoàn toàn dựa vào ý chí kinh nhân của hắn, bây giờ đao thế trên người càng lúc càng thịnh, có xu thế lột xác.

– Chết!

Một đao nhanh hơn một đao, Lâm Kì bây giờ chỉ có một suy nghĩ duy nhất đó là nhanh, nhanh hơn, nhanh đến vượt qua cực hạn vốn có, tiến nhập vào tầng thứ cao hơn.

Rắc!

Bạch sắc quang ảnh vốn đang áp chế Lâm Kì, thân thể đột nhiên khựng lại, cánh tay cầm bảo kiếm bay lên, thân thể bị chém thành mấy đoạn, hóa thành bạch quang.

Ong!

Vòng xoáy chân khí bên trong đan điền Lâm Kì rung động với tốc độ chóng mặt, cuối cùng tụ thành dạng cầu tròn, chân khí lõm xuống theo dạng xoắn ốc.

– Đột phá, không ngờ lĩnh ngộ đao ý trước rồi mới đột phá tu vi.

Lúc nãy nếu như không lĩnh ngộ đao ý, cho dù đao có nhanh cũng phải thất bại, nhưng hắn đã thành công, trở thành Võ giả Bão Nguyên Cảnh sơ kì, hơn nữa còn lĩnh ngộ đao ý mà đao khách nào cũng mơ ước, sau trang chủ Tiết Vô Nhận, hắn là người thứ hai ở Thiên Phong Quốc lĩnh ngộ đao ý.

Vòng khảo nghiệm thứ sáu.

Lâm Kì hít ngược một hơi lãnh khí, bởi vì hắn đột phá cảnh giới, bạch sắc quang ảnh căn cứ vừa thực lực của hắn tiến hành điều chỉnh, đạt đến Bão Nguyên Cảnh trung kì đỉnh phong cấp bậc, so với vòng khảo nghiệm thứ sáu của Từ Tĩnh, Tần Vũ Liên và Bắc Tuyết công tử đáng sợ hơn rất nhiều.

Phải biết cảnh giới càng cao, vượt cấp khiêu chiến càng khó, Lâm Kì mới bước vào cấp độ Bão Nguyên Cảnh,tu vi tương đương tầng thấp nhất của Bão Nguyên Cảnh, bạch sắc quang ảnh thực lực là Bão Nguyên Canh trung kì đỉnh phong tu vi, chênh lệch không phải một giai, mà là một giai rưỡi, cho dù hắn lĩnh ngộ đao ý cũng không thể là đối thủ.

Cả Nam Trác Vực, có thể khiêu chiến thanh niên cao thủ hơn mình một giai rưỡi không quá năm người, nếu tam cường Tiềm long bảng cao thủ họ là Bão Nguyên Cảnh trung kì tu vi, có thực lực sánh ngang với Thiên Phong Quốc ngũ đại tông chủ, nhưng luận thiên phú, họ không giỏi hơn Lâm Kì là bao nhiêu, đao ý của Lâm kì đối với họ mà nói cũng không có gì hiếm lạ, trong tam cường0 Tiềm long bảng, lĩnh ngộ và kiếm ý có không ít, đừng nói tam cường Tiềm long bảng – những người đứng đầu giới thanh niên Nam Trác Vực.

Bạch sắc quang ảnh chỉ xuất một đao, Lâm Kì đã bị đẩy lùi mười bước.

Đao thứ hai, Lâm Kì chật vật né tránh.

Đao thứ ba, Lâm Kì miệng rỉ máu tươi.

Đao thứ sáu, Lâm Kì thảm bại, bị truyền tống ra ngoài Thiên Mộng chiến điện.

Như vậy, thanh niên Thiên Phong Quốc chỉ còn lại một mình Diệp Trần.

– Lâm Kì ra rồi!

Trên sa mạc Xích Cổ, ngũ đại tông môn trưởng lão Thiên Phong Quốc toàn bộ nhó qua, kinh ngạc nhìn Lâm Kì vừa bị truyền tống ra khỏi quang môn.

Lâm Kì thần sắc bình thản, đi về phía Bắc Tuyết sơn trang.

Tứ đại tông môn còn lại đều có thu hoạch, biểu tình coi như bình thường, chỉ có đám người Tử Dương Tông là âm trầm, mắt đầy tia máu, như muốn giết người.

– Đại trưởng lão, nói không chừng Âu Dương Liệt và Âu Dương Minh vẫn trụ lại được đến bây giờ, điều này cũng không thể nói trước được!

Một Trưởng lão nội môn Tử Dương Tông bên cạnh không chịu nổi bầu không khí này, nói ra điều đến bản thân cũng không tin.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.