Thông tin truyện

Hôn Ước Kẹo Ngọt

Hôn Ước Kẹo Ngọt

 Tác giả:

 Thể loại:

Đam Mỹ, Đô Thị

 Tình trạng:

Hoàn thành 61 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Tác phẩm “Một Chiếc Bánh Gạo” của Nhất Cá Mễ Bính là một câu chuyện tình hiện đại, nhẹ nhàng, ấm áp và có kết thúc hạnh phúc. Chủ yếu xoay quanh mối tình đẹp và lâu dài giữa Hứa Gia Ngôn – một thợ mộc và Giám đốc Thẩm Thanh.

Trong một thế giới đa dạng và chấp nhận đồng tính, câu chuyện này mô tả một mối quan hệ đậm đà tình cảm giữa hai người với thị giác khác biệt. Nhân vật chính là Hứa Gia Ngôn, một thụ cảm động đã giữ số điện thoại của người được đính hôn từ bụng mẹ cậu hơn 30 năm để tìm kiếm đối tượng này về sau.

Số phận đã đẩy Hứa Gia Ngôn đến gặp Giám đốc Thẩm Thanh Dứu, người mà từ lâu cậu ta đã hiểu nhầm là người đó. Thật may mắn là cả hai đã dần nảy sinh tình cảm và cùng xây dựng một mối quan hệ tràn đầy yêu thương và sự cảm thông.

“Một Chiếc Bánh Gạo” là một câu chuyện ngọt ngào và cảm động về tình yêu đích thực. Kết thúc của tác phẩm HE chắc chắn sẽ làm cho người đọc cảm thấy ấm lòng. Đồng thời, việc sử dụng các thuật ngữ trong đề tài cũng giúp cho người đọc hiểu sâu hơn về những khái niệm trong cộng đồng đồng tính.


Danh sách chương

Bình luận