Thông tin truyện

Hoàng Thượng Thay Tôi Đấu Trí Trong Hậu Cung

Hoàng Thượng Thay Tôi Đấu Trí Trong Hậu Cung

 Tác giả:

 Thể loại:

Cung Đấu, Ngôn Tình, Sủng

 Tình trạng:

Hoàn thành 59 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Cố Linh Quân không may xuyên sách trở thành nữ phụ độc ác trong một bộ tiểu thuyết đấu trí trong hậu cung. Bên ngoài mang danh là Quý Phi được yêu thương cưng chiều, thật ra chỉ là vật hy sinh dùng để ngăn chặn đao kiếm cung tên cho nữ chủ

Cố Linh Quân đọc làu làu hơn tám trăm quyển tiểu thuyết đấu trí trong hậu cung, nóng lòng muốn thử sức mình, đang chuẩn bị ra chiêu tay đấm chân đá. Lại phát hiện, hình như cốt truyện có chút không giống trong nguyên tác…

Bị hãm hại nói đẩy người khác xuống nước.

Cô còn chưa kịp làm cái gì, thì cái người rơi xuống nước kia đã bị tống cổ vào lãnh cung.

Bị bịa đặt có gian tình với thái y.

Cô còn đang suy nghĩ biện pháp để đối phó, thì người thái y kia đã bị diệt tộc.

Cố Linh Quân: …

Từ thuở nhỏ, Tiêu Dục Hành đã có được sức mạnh thần kỳ, có thể nghe được suy nghĩ trong lòng người khác. Một đường đối phó với thú dữ rắn độc, tự nhận năng lực diễn kịch thuộc hàng đầu. Cho đến khi anh gặp Cố Linh Quân, người còn diễn tốt hơn so với anh.

Cố Linh Quân khóe mắt rưng rưng, bộ dáng điềm đạm đáng yêu, trong lòng lại cố gắng đè ép cảm xúc, tự nhủ không được hưng phấn.

– — “Dám hãm hại nói mình bỏ bùa, mê hoặc tên vua chó này, cuộc chiến đấu trí trong hậu cung sắp bắt đầu rồi sao? Đến đây đi!”.

Không ngờ, Tiêu Dục Hành lại chỉ hơi hơi mỉm cười, nhỏ giọng nói vào lỗ tai cô: “Vắng vẻ ái phi thật là tội đáng chết ngàn lần.”

Đây là lượt thất bại thứ một trăm lẻ một lần của tuyển thủ Cố Linh Quân. Rất tiếc, cô không có cửa cho chiếc ghế dự bị giải ‘đấu trí trong hậu cung’ do hoàng thượng Tiêu Dục Hành tổ chức.

Truyện này còn có tên là: 《hoàng đế và Quý Phi so tài kỹ thuật diễn của ai càng tốt 》, 《 tên chó hoàng đế kia có để cho ta đấu trí trong hậu cung hay không hả 》

Đọc kỹ nhắc nhở: Văn tiểu bạch, đã kiểm chứng, đừng vào.

Vai chính: Cố Linh Quân, Tiêu Dục Hành

Vai phụ: rất nhiều

Chú ý: Thật ra nói cung đấu cho vui vậy thôi chứ không có đấu đá gì hết á, cái tựa đề nó lừa tình ấy!!!


Bình luận