Thông tin truyện

Hoa Viên Phương Bắc

Hoa Viên Phương Bắc

 Tác giả:

 Thể loại:

Cổ Đại, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 171 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Bạn đang tìm hiểu về câu chuyện Hoa Viên Phương Bắc của tác giả Cá mòi bơi ngang. “Tôi sẽ giữ cả hoa viên này cho cô ấy.”

“Cho tôi?”

Nữ nhi độc nhất nhà Lưu Tướng Quân, có tính cách nghịch ngợm, ngang ngược và kiêu ngạo với những người khác. Trong hơn 10 năm sống, cô chưa bao giờ có một người bạn nào trong cùng tuổi.

Trong một ngày tuyết rơi, cô tình cờ phát hiện ra sự thật đen tối về cha và anh trai của mình, khiến cả gia đình bị vướng vào những sai lầm không thể thoát ra được. May thay, trước đó cha của cô đã cho cô học tập tại phòng học của một ông Thái y về hưu, giúp cô tránh được sự bất hạnh.

Dần dần, những bí mật bị che giấu trong quá khứ của gia đình Lưu được hé lộ ra ánh sáng. Nhưng những người trong gia đình lại biến mất một cách bí ẩn, họ đã biến mất và không để lại bất cứ dấu vết nào.

Kể từ đó, cô phải tự mình tập viết và bắt đầu ghi lại hành trình của mình trong những trang giấy đầy nước mắt, ở phương Bắc xa xôi…

Nếu bạn yêu thích thể loại truyện ngôn tình, hãy đọc thêm các tác phẩm nổi tiếng khác như: Nô Lệ Của Anh hoặc Nhớ Mãi Không Quên – Bất Gia Đường. Mời mọi người đón đọc!


Danh sách chương

Bình luận