Thông tin truyện

Đường Lý

Đường Lý

 Tác giả:

 Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

 Tình trạng:

Hoàn thành 67 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Trong kỳ nghỉ hè, Minh Hạnh đến trường ở trấn Đường Lý để dạy học. Tuy nhiên, cô bị một tên côn đồ theo đuôi. Trình Phóng là kẻ xấu xa, không sợ gì cả và luôn lười biếng. Dù vậy, anh ta vẫn đưa cô đến trường, sửa chữa đường và chờ đón cô suốt đêm.

Dù như vậy, Minh Hạnh vẫn né tránh anh ta. Cậu thiếu niên ngồi trên lan can và ánh mắt lạnh lùng của anh luôn theo dõi cô. Anh nói: “Tôi yêu em ngay cả khi em ghét tôi!”.

Thời gian trôi qua, đến đêm trăng tròn, Minh Hạnh mặc chiếc váy trắng và đến cửa phòng của anh ta. Ánh trăng dịu dàng chiếu sáng cô. Cô nhìn anh ta và nói: “Tôi sẽ trở thành bạn gái của cậu, nhưng cậu phải cố gắng ôn thi đại học đúng không?”

Câu chuyện này ngắn gọn nhưng đầy hứa hẹn. Hai người cùng nhau trưởng thành và nam chính sẽ cố gắng tất cả để đạt được ước mơ của mình.

Thậm chí ngay cả tên côn đồ thô lỗ cũng có một bên ngọt ngào của mình khi thực hiện những cử chỉ với Minh Hạnh. “Tôi không có học vấn, không thể trở thành ánh trăng sáng của em. Nhưng gặp được em trong cuộc đời này đúng là phép màu vô cùng đáng yêu” – câu nói đó được trích từ “internet”.


Danh sách chương

Bình luận