Dị Thế Tà Quân

Chương 36: Địa huyền cường giả?Dịch Giả: Huyết hận.

Ngân huyền thủy, kim huyền khởi, có nghĩa là, huyền khí vượt qua cửu phẩm, đạt tới mức ngân phẩm huyền khí, mới bước vào con đường của cường giả. Trên đại lục, phương pháp tu luyện huyền khí có thể nói là rất nhiều, mà ngay cả trong quân đội, sĩ tốt bình thường cũng có được huyền khí, nhưng hầu hết những người này chỉ dừng lại ở cửu phẩm, vĩnh viễn không cao hơn được. Nguyên nhân chính mà những thị vệ của Quân gia bị Quân Tà chửi ngày trước không có phản ứng là do họ đều đã vượt qua tám phần tu vi huyền khí, đều đạt tới bát phẩm, không ít người còn đến được bát phẩm đỉnh phong, nhưng không một người nào có thể tiến tới được cửu phẩm. Dù chỉ là một tầng, cơ hồ gần gang tấc mà cách biệt đến nghìn trùng. Mà từ cửu phẩm đến ngân phẩm thì giống như một con đập thật lớn, chia cách hai bờ hồ vậy. Dưới cửu phẩm chỉ là con kiến. Chỉ một lời đã thể hiện tất cả. Mà phương pháp tu luyện huyền khí cao cấp chân chính, bắt đầu từ ngân phẩm có sự phân biệt rất lớn.

Ngân huyền cường giả và năm người đứng ngoài đều dừng lại, sáu cặp mắt bén nhọn nhìn xuyên qua màn mưa. Trên người năm người kia đều dày đặc hắc khí, chứng tỏ năm người này đều đã đạt tới cửu phẩm đỉnh phong. Người đứng đầu tuy trọng thương, nhưng toàn thân vẫn phát ra ngân quang chói mắt, hiển nhiên là đã tới đỉnh ngân phẩm, chuẩn bị tiến vào kim phẩm. Cũng chính là hắn đã phát hiện ra Quân Tà. Trách không được bọn họ lại có thể lấy được đồ của Đường gia, chọn lúc thực lực của Đường gia đang yếu nhất, lập tức đưa hai mươi cao thủ, lại còn có nội ứng, nếu như vẫn không lấy được, thì thực lực của Đường gia quá sức khủng bố. Nhưng thực tế hai mươi người này vào cũng chỉ có sáu người ra, mười bốn người nằm lại cũng đều là cao thủ cửu phẩm, thực lực Đường gia quả không thể coi thường.

Mưa vẫn trút xuống điên cuồng, mưa bụi dày đặc giăng mờ như sương, thời tiết này đối diện nhau cũng khó nhìn thấy, huống chi, đây còn là hoàng hôn. Quân Tà có chút uể oải, thực lực của mình vẫn còn quá thấp, đã cố gắng giấu đi hơi thở, những không thể bằng kiếp trước, che dấu một cách hoàn hảo được. Xem ra, tình thế hôm nay phải có một trận ác chiến Nhưng dựa vào thực lực của mình, có thể đánh thẳng sáu cao thủ này sao? Điều này nửa điểm cũng không chắc. Cho dù là đánh một người, với thực lực hiện tại của hắn, cũng không thể thắng nổi. Đáng tiếc, chính mình lại nhìn thấy việc xấu của đối phương, giờ muốn thoát cũng không nổi, đối phương sẽ giết mình diệt khẩu, vì giữ cái mạng nhỏ này buộc phải nghĩ cách thôi.

Đường đường là một vua sát thủ, giờ này lại gặp cục diện này, đúng là tạo hoá trêu ngươi. Haizzz!

Đang buồn bực suy nghĩ, Quân Tà đột nhiên phát hiện ra một điểm, một điều rất trọng yếu, phát hiện này làm cho hắn đang buồn bực trở nên sung sướng, thậm chí là hưng phấn, đến nỗi muốn cười phá lên. Mặc dù đối mặt với sáu cao thủ mạnh hơn mình nhưng giờ phút trong lòng Quân Tà đã nắm chắc phần thắng. Quân Tà như ẩn như hiện trong làn mưa bụi, sáu người đối diện tuy rằng cảm giác có người, những cũng không xác định được có bao nhiêu người, càng không thấy rõ được Quân Tà, nên không dám vọng động. Dù sao bọn họ cũng vừa đại chiến, thực lực giảm mạnh, còn có người bị trọng thương, nếu không cẩn trọng, động là lập tức gặp hoạ sát thân.

Nhưng tình huống này với Quân Tà thì chẳng khác ban ngày bao nhiêu. Thậm chí còn rõ hơn ban ngày nữa. Khai Thiên Tạo Hóa Công tuy cực kì huyền diệu, có huyền cơ bên trong nhưng Quân Tà mới tu luyện được một tháng, tu vi nông cạn, dĩ nhiên không thể lĩnh hội được huyền ảo trong đó, còn lâu mới có được khả năng nhìn ban đêm. Nhưng sáu người này như sợ không ai nhìn thấy, đem huyền khí trong cơ thể đề thăng đến cực hạn, ngân quang hắc khí chói mắt trong làn mưa, trong mắt Quân Tà, đây chính là sáu cái bia ngắm tuyệt vời, hơn nữa lại đích ngắm này cực kì rõ.

Giữa biển rộng mênh mông sương mù dày đặc, thuyền lớn lạc đường lại gặp hải đăng…. Đây chính là cảm giác của Quân Tà. Độ sáng thế này thì đạn đạo có thể bắn trúng. Quân Tà phát hiện ra huyền khí này có khuyết điểm cực lớn: Cực kì bắt mắt, không thể ẩn giấu được hành tung. Nếu muốn chiến đấu, đầu tiên là phải tập trung huyền khí, nhưng một khi huyền khí tụ lại thì trên người lại có hào quang. Nhất là, ở trước mặt siêu cấp sát thủ như Quân Tà, sáu người này như sáu con lợn béo, đang chờ người ta đến mổ thịt. Khó trách khi Quân Tà đổ xúc xắc ăn gian không ai nghi ngờ, ở cái thế này này chỉ cần tu luyện huyền khí qua tứ cấp, ngũ cấp là có thể làm được, nhưng vấn đề là sẽ có dị trạng trên người.Trừ phi là chí tôn thần huyền, nhưng chí tôn thần huyền mà cần phải ăn gian cờ bạc sao?

Người sáng tạo ra huyền khí công pháp quả là thiên tài. Làm sao hắn biết ta xuyên việt đến đây gặp tình huống này? Đây chính là điều kiện tốt nhất cho một sát thủ như ta hành động. Nếu sáu người này là sáu con lợn, thì huyền khí trong mắt Quân Tà chính là thức ăn gia súc. Chỉ có ăn thật nhiều thức ăn, lợn mới béo được đến thế, nhưng lại chủ động chạy đến đồ tể, khoe ra bộ dạng, tự hào nói: xem này, ta béo lắm, ta múp lắm, mông căng tròn nhiều mỡ, đồ tể à, xem chỗ nào được thì thịt đi!

Mà Quân Tà lúc này chính là đồ tể.

Đương nhiên, giết lợn cũng phải có kỹ xảo. Bởi vì sáu con lợn trước mặt hơi khó giết, mất tập trung một chút, nó còn có thể cắn lại, dù sao ” Đồ tể” hiện tại còn yếu, đúng là “bất trụ nhất củng”.(tắc tị chổ này, ai biết xin giúp. Cảm ơn)

Cổ tay áo lật lên, dưới động tác của cơ thể, mười tám đồng tiền giấu ở đó đã biến mất trong lòng bàn tay Quân Tà. Thân mình Quân Tà cũng không nhúc nhích, trong mắt thấp thoáng màu máu. Khí lực của Khai Thiên Tạo Hóa Công vận chuyển, toàn bộ rót vào mấy đồng tiền…

Trong một chiều thu mưa lớn, ở thời khắc trời đất quay cuồng, một vua sát thủ đến từ một thế giới khác, lần đầu tiên lộ ra bản năng của mình.Lần đầu tiên trình diễn nghệ thuật giết người của hắn.

Phanh, phanh, tiếng bước chân chậm rãi vang lên, sáu con người chậm rãi tách ra, dẫm chân dưới mưa, vẫn duy trì khoảng cách lẫn nhau, cẩn thận đi về phía Quân Tà. Bọn họ cảm nhận được, đối phương còn ở đó, chưa đi. Người này tuyệt không thể giữ lại, mặc kệ hắn là ai, nhất định phải giết. Trong lòng sáu người đều nghĩ như vậy.

Trong trời mưa bụi, người đối diện vừa động, tiếp theo liền chứng kiến sáu luồng hoàng quang chói mắt xé tan làn mưa, như một tia chớp lao tới yết hầu của sáu người. Nội lực đặc dị của Quân Tà lưu chuyển, sau khi khiến cho mấy đồng tiền bay đi, cả người xuất ra hào quang, cực kì chói mắt. Hoàng quang lóe lên, sáu người kia cảm thấy lạnh run. Sáu người đồng thời cảm giác người mình cứng lại, kinh hãi cực kì, trong đó có một người mở to mắt hoảng sợ, nói như muốn khóc:

– Địa…địa huyền…!

Người nào mới có thể phát ra hoàng quang chói mắt như vậy? Tốc độ cũng nhanh như thế? Trừ phi là địa huyền cao thủ, còn những cấp khác, chưa đủ tuổi để phát ra huyền khí sáng như vậy. Trên ngân phẩm là kim phẩm, trên kim phẩm là ngọc phẩm, trên ngọc phẩm mới tới được địa huyền. Chênh lệch như là so trời với đất vậy. Cao thủ như vậy thì bố mình có dám đánh chưa?

Mẹ nó chứ!Diệt khẩu? Là bị người ta diệt khẩu chứ không phải mình diệt khẩu người ta!

Cho dù đối phương là một cao thủ kim phẩm bình thường, mà thân thể sáu người này đang khỏe mạnh nhất, cũng chưa chắc đã là đối thủ. Huống chi cả sáu người đang trọng thương lại gặp một vị cao thủ địa huyền?

Dị Thế Tà Quân

Tác Giả: Phong Lăng Thiên Hạ

Quyển 1: Tà Quân Vấn Thế


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.