Thông tin truyện

Đêm Nay Rất Dài

Đêm Nay Rất Dài

 Tác giả:

 Thể loại:

Đô Thị, Khác, Ngôn Tình, Sủng

 Tình trạng:

Hoàn thành 71 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Thể loại: Đô thị tình duyên, showbiz, tình chị em, nữ chính hơn nam chính 5 tuổi, sủng, cả hai đều là diễn viên, nữ truy.

Edit: Khánh Huyền, Minh Thư

Văn án

Năm 18 tuổi, Dư Trì làm thêm ở đoàn phim, hẹn hò với tiểu hoa đang nổi Thịnh Li. Hai tháng sau, phim quay xong, Thịnh Li khẽ vỗ mặt cậu, cười nói: “Tôi giới thiệu cho cậu một người đại diện, khuôn mặt này của cậu chắc chắn sẽ nổi tiếng.”

Dư Trì suy nghĩ, ngoan ngoãn gật đầu: “Được.”

Nào ngờ, đây là phí chia tay mà Thịnh Li trả cho cậu.

Sau đó, Dư Trì thật sự trở nên nổi tiếng, cậu lại tiết lộ một bí mật: “Tôi đã từng yêu năm 18 tuổi, nhưng hai tháng đã chia tay. Đó là mối tình đầu và tôi bị cô ấy đá. Nếu như có cơ hội, tôi muốn theo đuổi lại cô ấy.”

Các fan: “Mối tình đầu của em trai rốt cuộc là ai? Cmn ai bị mù mới đi đá cậu?”

Đối thủ: “Để hot thì chuyện gì cũng dám làm, gì mà xây dựng hình tượng mối tình đầu sâu đậm! Chống mắt lên coi khi nào thì cậu ta lật xe.”

Thịnh Li bị chửi là mắt mù: “……”

Cô nhìn Dư Trì với vẻ mặt lãnh đạm đi lướt qua trước mặt mình, đây là thái độ mà cậu theo đuổi người ta sao???

Vì một bộ phim điện ảnh, hai người một lần nữa ở chung một đoàn phim, lần này Thịnh Li là nữ chính, Dư Trì là nam chính.

Thịnh Li cùng Dư Trì quay cảnh hôn NG mười mấy lần, quay đến mức mặt Thịnh Li ửng đỏ, Dư Trì bên cạnh chân thành xin lỗi: “Xin lỗi đạo diễn, lần sau nhất định sẽ qua.”

Sau đó, trước khi Thịnh Li quay cảnh hôn cùng nam hai, Dư Trì đi ngang qua, cúi đầu nói nhỏ bên tai cô: “Chị à, nếu NG (*) quá ba lần, đêm nay tôi sẽ tìm chị tính sổ, ám hiệu giống như năm đó, không chuẩn không mở cửa.”

(*)Chỉ những cảnh quay bị lỗi hoặc không đạt chất lượng.

Thịnh Li: “…..”

# Ám hiệu điên khùng ngốc xít như vậy đấy, nhưng lại nhớ mãi không quên #

****


Bình luận