Thông tin truyện

Cưới Trước Yêu Sau

Cưới Trước Yêu Sau

 Tác giả:

 Thể loại:

Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 134 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Bỗng nhiên, một chùm sáng chói mắt đảo qua, “Kít…”

Một chiếc xe hơi màu bạc đang lao vụt tới đột ngột dừng lại, phát ra tiếng phanh gấp vô cùng chói tai! Dưới ánh đèn ô tô sáng lóa rọi thẳng khiến mắt mũi không mở ra được, Mai Thùy Hân sững người, chưa kịp phản ứng đã bị tông một phát ngã lăn ra đất.

Đầu gối và cánh tay truyền tới cảm giác đau đớn như khoan vào tim. Mai Thùy Hân cố gắng chống người muốn đứng lên, nhưng lại lảo đảo một cái rồi ngã xuống đất. 

Mai Thùy Hân

“Shit!” Tên kia không hề đề phòng nên bị Mai Thùy Hân ném trúng, hắn ta tức giận quay người lại ra vẻ định đánh cô.

“Đoàn Phong!” Người đàn ông ngồi trong xe khẽ quát ngăn tên tài xế lại. Mai Thùy Hân nhìn vào trong xe, ánh đèn đường chiếu vào qua cửa kính xe, hắt lên khuôn mặt của người đàn ông đó.

Đó là một khuôn mặt tuấn tú đủ để khiến người ta phải mê mệt, đường nét góc cạnh, chỗ nào cũng toát ra khí thế vương giả cao quý, đôi tròng mắt đen lạnh lùng và cao ngạo kia ánh lên tia sáng thâm sâu khó lường. Lúc này, tròng mắt sâu thẳm của hắn đang nhìn về phía Mai Thùy Hân, ánh mắt lóe lên vẻ giễu cợt.

“Tới đây!” Hắn ngoắc tay với Mai Thùy Hân, giọng điệu kiêu căng và khí phách mang theo uy lực không thể chống cự.

Người đàn ông này thực sự vô cùng tuấn tú, nhìn đường nét anh tuấn trên sườn mặt của hắn, Mai Thùy Hân ngơ ngẩn, vô thức đi tới bên cửa xe.

“Ối… Đau!” Chiếc cằm nhỏ nhắn của Mai Thùy Hân đột nhiên bị bàn tay nóng rực của người đàn ông nắm lấy! Cô không kìm được kinh hãi thét lên: “Làm gì thế! Mau thả tay ra!”


Danh sách chương

Bình luận